ĐN – Cuộc trò chuyện thú vị cùng “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2013

15:52 20/06/2013

Ong vàng Poly” – Lê Nguyễn Như Hoàng, FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có cuộc trò chuyện thú vị, chia sẻ cảm xúc khi được vinh danh trong lễ tổng kết học kỳ Spring 2013.

Lê Nguyễn Như Hoàng, FPT Polytechnic Đà Nẵng
Lê Nguyễn Như Hoàng, Ong vàng học kỳ Spring 2013, FPT Polytechnic Đà Nẵng

Ngày sinh: 19/11/1990

  • Lớp: PT08309
  • Chuyên ngành: Thiết kế Website
  • Sở thích: nghe nhạc, đọc sách, xem phim, chơi games, tìm tòi cái mới, tham gia các hoạt động, và muốn hướng đến là 1 sinh viên năng động.
  • Sở trường: tìm tòi, sáng tạo, nhanh trí nhưng đôi lúc trái ngược hoàn toàn.
  • Sở đoản: sức khỏe không tốt, nóng tính, đôi khi thẳng tính quá.
  • Câu nói yêu thích: “Nhớ về quá khứ, sống vì hiện tại, hướng đến tương lai.”

Chào Hoàng, bạn có thể chia sẻ cảm xúc khi nhận danh hiệu Ong vàng và 5 giải xuất sắc nhất môn của học kỳ Spring 2013?

Thật sự đây là lần đầu tiên mình nhận được danh hiệu cao quý này và cũng lần đầu tiên nhận được nhiều giải như vậy. Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mặc dù đã biết kết quả trước lễ tôn vinh nhưng khi lên nhận giải, mình vẫn rất hồi hộp và run. Lúc được xướng tên nhận danh hiệu “Ong vàng”, thật hạnh phúc.

Động lực nào khiến bạn có một sự bứt phá ngoạn mục ở học kỳ Spring 2013?  

Động lực lớn nhất đối với mình chính là việc khẳng định bản thân để chứng minh với ba mẹ rằng mình đã khôn lớn, trưởng thành và sẽ học tập tốt trong môi trường mình lựa chọn. Bên cạnh đó, mình cũng luôn nỗ lực để ước mơ trở thành một kỹ sư CNTT sớm thành sự thật.

Thành tích này sẽ là động lực để mình cố gắng hơn nữa, chinh phục nguồn kiến thức vô tận để ngày càng vững vàng hơn trong cuộc sống.

Lê Nguyễn Như Hoàng, FPT Polytechnic Đà Nẵng nhận phần thưởng "Poly House"
Như Hoàng nhận phần thưởng từ cuộc thi “Poly House”

Theo bạn, yếu tố nào quyết định thành công trong học tập?

Mỗi người chỉ cần có một thái độ nghiêm túc và cầu tiến trong học tập thì chắc chắn sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

Bí quyết của mình rất đơn giản. Đó là mình luôn ngưỡng mộ những bạn học giỏi hơn và xem đó là một mục tiêu để mình phải phấn đấu, phải vượt qua. Có thể gọi đó là sự “ganh đua” trong học tập. Một sự “ganh đua” mà bản thân phải tự đặt ra. Đồng thời, mình cũng luôn sắp xếp thời gian học và chơi một cách hiệu quả nhất để luôn giữ được niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Như Hoàng cùng ba mẹ tại FPT Polytechnic Đà Nẵng
Như Hoàng chia sẻ niềm vui bên ba mẹ

Đã qua hai học kỳ, Hoàng có thể chia sẻ những kỷ niệm tại Fpoly?
Cuộc đời sinh viên chỉ có một nên mình luôn cố gắng sử dụng những ngày tháng nơi đây thật có nghĩa. Với sự năng động và nhiệt tình với mọi phong trào, hoạt động, mình đã có rất nhiều kỷ niệm với FPT Polytechnic..

Kỉ niệm đáng nhớ chính là lần đầu tiên tham gia tuần định hướng, được nghe các thầy cô giới thiệu về môi trường đào tạo FPT Polytechnic. Lúc đó, bản thân mình nhận thấy đã chọn đúng con đường để đi và tin rằng sẽ thành công tại FPT Polytechnic.

Thời gian học tại trường, mình luôn nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo của các thầy cô, đó cũng là một niềm vui lớn.

Và tất nhiên, không thể không kể đến những lần tham gia các hoạt động phong trào, những chuyến dã ngoại do nhà trường tổ chức. Mỗi lần như thế, mình luôn được cháy hết mình cùng tập thể lớp, được cảm nhận tình bạn gắn kết và gần gũi hơn bao giờ hết. Có thể nói đó là những kỷ niệm thật đẹp và mình luôn mong sẽ còn nhiều những trải nghiệm thú vị như vậy trong thời gian sắp tới.

Cảm ơn Hoàng và chúc bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong học tập cũng như trong các hoạt động tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *