TN – FPoly Tây Nguyên chuẩn bị chiến dịch “Tiếp sức mùa thi 2013”

15:53 20/06/2013

Chiều ngày 19/6, tại văn phòng Tỉnh Đoàn đã diễn ra buổi họp sơ bộ giữa các đơn vị trường cùng ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk để chuẩn bị cho chiến dịch “Tiếp sức mùa thi 2013” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 30/6.

FPT Polytechnic Tây Nguyên tham gia cuộc họp
Ộng Phạm Trọng Phát, Chỉ huy phó chương trình “Tiếp sức Mùa thi” đang đọc quyết định thực hiện chương trình

Đến tham dự cuộc họp, có ông Trần Hồng Tiến – Phó bí thư thường trực Tỉnh Đoàn cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của ban chấp hành Đoàn. Đặc biệt là sự góp mặt của đại diện các cán bộ đến từ 13 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn thành bố Buôn Ma Thuột đồng hành cùng chương trình.

Mở đầu chương trình, ông Trần Hồng Tiến đã nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa của hoạt động “Tiếp sức mùa thi 2013“. Ông cũng vui mừng cho biết, số lượng tình nguyện viên trong năm 2013 đã tăng lên gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng về sự nhiệt huyết cũng như tình thần hăng hái tham gia hoạt động phong trào của các bạn sinh viên.

Được biết, năm nay số lượng thí sinh đăng ký dự thi tại khu vực Thành phố Buôn Ma Thuột là 24.000. Các thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, vì vậy những vấn đề an ninh, trật tự là điều hết sức quan trọng. Tỉnh Đoàn sẽ chú trọng hơn đến khâu chăm sóc, quản lý và hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để các thí sinh yên tâm làm bài thi.

FPT Polytechnic Tây Nguyên cùng các đơn vị tham gia chiến dịch
Tất cả đơn vị thành viên chụp ảnh lưu niệm chúc cho chương trình thành công tốt đẹp

Đây là lần đầu tiên FPT Polytecnich Tây Nguyên tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi 2013” cùng tất cả các đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, vì thế nhiệm vụ và trách nhiệm cực kỳ to lớn đối với mỗi thành viên được lựa chọn làm tình nguyện viên.

Với màu áo cam tình nguyện và những suất cơm miễn phí, FPT Polytecnich Tây Nguyên mong muốn sẽ phần nào được sẻ chia khó khăn cùng tất cả thí sinh tham dự kỳ thi Đại học, Cao đẳng năm 2013.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *