FPT Polytechnic Cần Thơ bội thu mùa Sao chổi 2019

17:37 19/06/2019

Hoà chung không khí sôi nổi chương trình Sao chổi tại nhà F, vừa qua, cán bộ giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã nỗ lực tập luyện để mang tới Hội thi Sao chổi 2019 những tiết mục hoành tráng và xuất sắc nhất. Đây là lần đầu tiên FPT Polytechnic Cần Thơ tham dự chương trình và mang tới 2 tiết mục gồm có cover dance và hát.

Chương trình Sao chổi

Tranh tài cùng 29 đội chơi, đêm hội Sao chổi đã để lại cho khán giả những cảm xúc vui tươi và đầy ấn tượng. Tham dự chương trình, ca sỹ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: “Hùng thật bất ngờ khi thấy các bạn hát rất hay và nhảy rất đẹp, có những giọng hát có thể theo đuổi được con đường ca hát chuyên nghiệp. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công”. 

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Hội diễn Sao chổi 2019 được tổ chức trong khuôn viên trường Đại học FPT Cần Thơ, qua đêm hội có thể thấy người nhà F không chỉ làm việc tốt, dạy giỏi mà còn rất năng động trong các hoạt động văn hoá, văn nghệ.

Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng là một trong những thành viên Ban Giám khảo
Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng là một trong những thành viên Ban Giám khảo

Tiết mục trình diễn của Cao đẳng FPT Polytechnic được đích thân ông Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chỉ đạo tập luyện và thể hiện cùng 2 sinh viên đang theo học tại cơ sở. Chia sẻ về tiết mục của mình, ông Trần Lý Anh Tuấn cho biết: “Chúng ta sẽ thể hiện những gì tự nhiên nhất đó chính là phong cách của nhà F. Thắng hay thua không quan trọng, điều đáng giá nhất đó chính là chúng ta có những kỉ niệm thật đẹp về nhau về đêm Sao chổi”.

khán giả rất hào hứng

Hào hứng tham dự đêm hội, bạn Trần Thanh Nhã và Lê Ngọc Ẩn cho biết: “Mình rất tự hào khi là thành viên tham gia hội thi. Chúng mình sẽ có gắng hết sức để có kết quả tốt nhất có thể để cho mọi người biết rằng FPT Polytechnic Cần Thơ thật nhiều màu sắc”.

rất tuyệt vời cho năm đầu tiên tham gia

Kết thúc đêm thi, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi Dance và giải Triển vọng cho phần thi hát. Đây là năm đầu tiên FPT Polytechnic Cần Thơ tham gia và bội thu về giải thưởng, góp thêm động lực cho FPT Polytechnic Cần Thơ tiếp tục phấn đấu trong những mùa giải kế tiếp và những hoạt động của người FPT sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *