FPT Polytechnic ngập tràn sắc xuân, sinh viên các miền đua nhau “sống ảo”

10:49 21/01/2019

Đào, mai đã nở, quất đỏ rực trên phố báo hiệu một cái tết đã gần kề. Lúc này, các cơ sở Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc cũng rộn ràng và náo nức không khí đón xuân.

Hòa trong không khí xuân, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội rực rỡ tấm áo mới sắc màu của đào thắm, mai vàng, đèn lồng, phong bao lì xì treo khắp mọi nơi.
Hòa trong không khí xuân, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội rực rỡ khoác tấm áo mới sắc màu của đào thắm, mai vàng, đèn lồng và phong bao lì xì treo khắp mọi nơi.
Mỗi năm, cơ sở này lại chọn một chủ đề mới mẻ để mang đến cho sinh viên trải nghiệm tết tại các vùng miền khác nhau. Năm nay, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trang trí đón xuân với khung cảnh của "Xuân phương nam". 
Mỗi năm, cơ sở này lại chọn một chủ đề mới mẻ để mang đến cho sinh viên trải nghiệm tết tại các vùng miền khác nhau. Năm nay, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trang trí đón xuân với khung cảnh của “Xuân phương nam”.
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic hào hứng chụp hình với "1001 góc sống ảo" của trường.
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic hào hứng chụp hình với “1001 góc sống ảo” của trường.
Những chiếc bàn tre mộc mạc và bánh ngọt cũng được chuẩn sẵn sàng để cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường "thưởng trà" sau những giờ học, làm việc đầy căng thẳng.
Những chiếc bàn tre mộc và bánh ngọt cũng được chuẩn sẵn sàng để cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường “thưởng trà” sau những giờ học, làm việc đầy căng thẳng.
Tại cơ sở Hồ Chí Minh, cây mai vàng rực rỡ đã được đặt từ sảng tầng 1 từ rất sớm. "Mini Game" chia sẻ yêu thương nhận ngay quà tặng cũng đã được tổ chức với quà tặng là những phong bao lì xì đáng yêu "cộp mác" riêng của trường.
Tại cơ sở Hồ Chí Minh, cây mai vàng rực rỡ đã được đặt từ sảnh tầng 1 từ rất sớm. “Mini Game” chia sẻ yêu thương nhận ngay quà tặng cũng đã được tổ chức với quà tặng là những phong bao lì xì đáng yêu “cộp mác” riêng của trường.
Tiếp theo đó, Lễ hội xuân 4.0 "độc - lạ" cũng được nhà trường tổ chức dành tặng sinh viên tại Bến thuyền số 1 Hoàng Sa. Tại đây, các bạn sinh viên đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, trò chơi sôi động và thưởng thức nhiều đặc sản vùng miền.
Tiếp theo đó, Lễ hội xuân 4.0 “độc – lạ” cũng được nhà trường tổ chức dành tặng sinh viên tại Bến thuyền số 1 Hoàng Sa. Tại đây, các bạn sinh viên đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, trò chơi sôi động và thưởng thức nhiều đặc sản vùng miền.
Chương trình được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ cán bộ, giảng viên. Nhiều hình ảnh rực rỡ đậm chất "Xuân" đã được ghi lại đầy ấn tượng.
Chương trình được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ cán bộ, giảng viên. Nhiều hình ảnh rực rỡ đậm chất “Xuân” đã được ghi lại đầy ấn tượng.
Tại cơ sở Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, công tác trang trí chào đón Tết Kỷ Hợi cũng được chính tay các thầy cô, cán bộ nhân viên phòng ban thực hiện.
Lần đầu gói sản phẩm mô hình bánh chưng, bánh tét mang lại nhiều cảm giác thú vị.
Khu vực trang trí để sinh viên check-in mang đậm màu sắc truyền thống. Cây mai vàng cũng đã được trang trí và đặt ở tầng 3.
Nhiều sinh viên tranh thủ check-in “sống ảo” tại khu vực sảnh tầng 3.
Tranh thủ giờ học, lớp Vovinam cũng lưu lại tấm ảnh tập thể trước dịp Tết Kỷ Hợi. Dự kiến, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức hội Xuân 2019 với chủ đề “Ong trẩy hội” vào ngày 17/02/2019 tới.
Tranh thủ giờ học, lớp Vovinam cũng lưu lại tấm ảnh tập thể trước dịp Tết Kỷ Hợi. Dự kiến, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức hội Xuân 2019 với chủ đề “Ong trẩy hội” vào ngày 17/02/2019 tới.
Tại cơ sở Tây Nguyên, với mong muốn tạo sự gắn kết và mang đến trải nghiệm ngày tết cho sinh viên, Chủ nhiệm lớp QTDN - Marketing & Sales 14.3 đã tổ chức cho sinh viên gói bánh trưng.
Tại cơ sở Tây Nguyên, với mong muốn tạo sự gắn kết và mang đến trải nghiệm ngày tết cho sinh viên, Chủ nhiệm lớp QTDN – Marketing & Sales 14.3 đã tổ chức cho sinh viên gói bánh trưng.
Tham gia hoạt động này, 20 sinh viên đã tự tay gói và luộc những chiếc bánh trưng đậm hương vị cổ truyền dân tộc.
Tham gia hoạt động này, 20 sinh viên đã tự tay gói và luộc những chiếc bánh trưng đậm hương vị cổ truyền dân tộc.
Tại Cần Thơ, cán bộ nhà trường đang khẩn trương trang trí cho cơ sở. Khung cảnh rực rỡ này hứa hẹn sẽ là "góc sống ảo ngàn like" cho các bạn sinh viên.
Tại Cần Thơ, cán bộ nhà trường đang khẩn trương trang trí cho cơ sở. Khung cảnh rực rỡ này hứa hẹn sẽ là “góc sống ảo ngàn like” cho các bạn sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *