Gặp gỡ Chí Phèo – Bùi Công Nam tại “Share Your Soul”

14:01 06/08/2019

Ngày 10/8/2019 tới đây, tại Bầu Coffee & Beer (516 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh) sẽ diễn ra sự kiện Acoustic & Chill: “Share Your Soul”. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện đem đến cho mọi người một sân chơi giải trí, lành mạnh, đặc biệt, gắn kết sinh viên đang theo học ở Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và các bạn trẻ đang sinh sống trên địa bàn thành phố.

Chương trình được tổ chức bởi nhóm ThreeP Team, sinh viên chuyên ngành PR14302, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức. Sự kiện nằm trong dự án kết thúc môn Nghiệp vụ Tổ chức sự kiện với mong muốn giúp sinh viên có cái nhìn toàn ảnh về nghề Tổ chức sự kiện.

Một buổi acoustic cuối tuần tại Bầu Coffee & Beer
Một buổi acoustic cuối tuần tại Bầu Coffee & Beer

Với mục đích gắn kết mọi người bằng âm nhạc, Ban tổ chức mong muốn đây sẽ sân chơi âm nhạc lành mạnh và giải trí để các band nhạc thuộc các trường Cao đẳng, Đại học trong khu vực cũng như những bạn yêu thích âm nhạc có thể giao lưu và tận hưởng một đêm nhạc thật tuyệt vời.

Bạn Châu – Phó BTC cùng giảng viên Ngọc Hương khoe sản phẩm trươc thềm sự kiện
Bạn Châu – Phó BTC cùng giảng viên Ngọc Hương khoe sản phẩm trước thềm sự kiện

Theo như Ban tổ chức chia sẻ: Share Your Soul là sự kiện mà ThreeP Team thực hiện khi đang theo học môn Nghiệp vụ tổ chức sự kiện. Với lời kêu gọi “Trên tay các bạn không chỉ là một tấm vé mà còn là một món quà cho nhứng đứa trẻ” ThreeP Team mong rằng Share Your Soul sẽ mang lại ý nghĩa nhân văn đến với sinh viên trong và ngoài trường. BTC hy vọng rằng sẽ giúp đỡ được phần nào cho các em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống này”.

Chương trình còn có sự góp mặt của chàng “Chí Phèo điển trai” – Bùi Công Nam và The Heaven Band đến từ chương trình Ban nhạc Việt 2017. Ngoài ra, khi đến với chương trình bạn còn cơ hội nhận được một cây Ukulele giá trị.

Ca sĩ Bùi Công Nam sẽ góp mặt trong sự kiện lần này
Ca sĩ Bùi Công Nam sẽ góp mặt trong sự kiện lần này
The Heaven Band tại chương trình Ban nhạc Việt 2017

Bên cạnh đó, chương trình Acoustic & Chill: “Share Your Soul” còn được tổ chức bởi mục đích hướng ủng hộ cho những em nhỏ chậm nói, không may mắn trong cuộc sống thường rất tự ti về bản thân và đôi khi là bị xã hội xa lánh. Qua sự kiện, BTC kỳ vọng sẽ quyên góp được một quỹ từ thiện nhỏ giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH giáo dục trẻ chậm nói Bình Dương (số 788, Tờ Bản Đồ Số 8, Khu phố Phước Hải, Phường Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương). Mỗi một tấm vé mà các bạn cầm trên tay là một niềm vui của trẻ nhỏ.

Cùng nhau chill và tận hưởng một ngày cuối tuần thật tuyệt vời với Acoustic & Chill: “Share Your Soul” nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *