Lộ diện chàng trai tài năng nhà FSol

11:41 19/12/2019

Mang tới thông điệp “Hãy trân trọng từng giây phút của tuổi thanh xuân”, Nguyễn Minh Phúc – chàng trai vô cùng tài năng sinh năm 1997 của CLB Âm Nhạc, hiện đang theo học ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vừa cùng đồng đội thực hiện thành công MV Đi tìm thanh xuân.

Tài năng, cá tính và bằng sự chân thành sâu sắc trong tính cách, Minh Phúc luôn được các thầy cô, bạn bè quý mến. Yêu thích ngành Thiết kế đồ họa, Minh Phúc đã không ngần ngại lựa chọn Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội là nơi để mình học tập, thực nghiệp, khám phá những điều thú vị trong bộ môn thiết kế.

Sở hữu gương mặt sáng và nụ cười ấm áp cùng khả năng hát & sáng tác, Minh Phúc là một trong thành viên tích cực của trong CLB Âm Nhạc của Cao đẳng FPT Polytechnic (FSOL).
Sở hữu gương mặt sáng và nụ cười ấm áp cùng khả năng hát & sáng tác, Minh Phúc là một trong thành viên tích cực của trong CLB Âm Nhạc của Cao đẳng FPT Polytechnic (FSOL).

Bên cạnh việc theo học ngành mình yêu thích, Minh Phúc mang trong mình một niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Hát hay, đọc rap tốt, cùng với khả năng viết nhạc mới lạ, Minh Phúc luôn là một thành viên chủ chốt trong CLB Âm Nhạc của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic (được gọi tên tắt là FSOL – Singing out load). Tại CLB, Phúc luôn được các bạn vô cùng tin tưởng khi thực hiện các dự án biểu diễn, tham gia các hoạt động sự kiện của cơ sở và quan trọng nhất Phúc luôn là người kết nối tất cả các thành viên của FSOL lại với nhau.

Dự án gần đây nhất mà Minh Phúc đã tham gia chính là MV Đi Tìm Thanh Xuân được công chiếu vào ngày 6/12/2019 do 7 CLB của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic thực hiện đã rất thành công và mang lại rất nhiều những giá trị, những thông điệp sâu sắc gửi gắm tới các bạn trẻ. Trong “Đi tìm thanh xuân”, Phúc đảm nhiệm vai trò vô cùng quan trọng là người sáng tác và thể hiện ca khúc Đi Tìm Thanh Xuân trong MV cùng tên.

Minh Phúc vừa tham gia chính là MV Đi Tìm Thanh Xuân được công chiếu vào ngày 6/12/2019 do 7 CLB của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội thực hiện
Minh Phúc vừa tham gia chính là MV Đi Tìm Thanh Xuân được công chiếu vào ngày 6/12/2019 do 7 CLB của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội thực hiện

Tại buổi công chiếu MV Đi tìm thanh xuân tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, Minh Phúc chia sẻ: “Mình đã lấy cảm hứng và thực hiện ca khúc này từ chính những tâm tư, trải nghiệm của mình để viết ra thành lời. Mình luôn băn khoăn và trăn trở rằng Thanh xuân của mỗi người chỉ có một lần, khi chúng ta lớn lên với bao bộn bề, lo toan trong cuộc sống, tất cả những thanh xuân tươi đẹp chúng ta muốn đi tìm lại, tất cả sẽ chỉ còn lại là kí ức. Vậy ngay từ lúc, khi còn đang gắn bó trong môi trường học tập, chúng ta hãy trân trọng từng giây phút của tuổi thanh xuân”.

Minh Phúc chụp ảnh cùng các bạn thành viên CLB FSOL (Minh Phúc đứng thứ 4 từ trái qua)
Minh Phúc chụp ảnh cùng các bạn thành viên CLB FSOL (Minh Phúc đứng thứ 4 từ trái qua)

Ngoài những hoạt động của CLB, Minh Phúc cũng phát huy hết sức khả năng âm nhạc của mình cả ở ngoài phạm vi cơ sở học tập với cái tên “Xám” – một nghệ danh mà Phúc đã chọn cho mình. Minh Phúc chia sẻ: “Mình bắt đầu hoạt động âm nhạc underground từ năm 2015, các bài nhạc của mình chủ yếu là những câu chuyện tình bạn, tình yêu, cuộc sống của giới trẻ được hát và rap trên nền nhạc EDM do mình tự sáng tác cùng với một đội ngũ producer rất thân với mình”. Các bài hát của Phúc, hay nghệ danh là Xám như: Cho anh rơi vào em một lần, Như là anh, Tim em nằm đâu đó vũ trụ đều là những ca khúc mà được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và hiện đang được phát hành độc quyền trên các trang mạng chia sẻ âm nhạc chính thống.

Ngoài những hoạt động của CLB, Minh Phúc cũng phát huy hết sức khả năng âm nhạc của mình cả ở bên ngoài phạm vi nhà trường với cái tên “Xám” – một nghệ danh mà Phúc đã chọn cho mình.

Truyền tải thông điệp sâu sắc và giá trị nhân văn về tuổi trẻ và tuổi thanh xuân, hy vọng rằng trong thời gian tới, Minh Phúc sẽ mang tới nhiều thông điệp hơn nữa tới các bạn trẻ, lên nhiều ý tưởng cho các sự kiện của CLB cũng như tiếp tục hoàn thiện những dự án âm nhạc của bản thân.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *