Vẻ đẹp trong veo của nữ sinh FPT Polytechnic Đà Nẵng

18:10 05/12/2019

Mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp khi còn là sinh viên, Nguyễn Thị Hồng (Hồng Nguyễn) – sinh viên khóa K14.3 chuyên ngành Quản trị khách sạn, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã thực hiện bộ ảnh đậm nét đáng yêu, hồn nhiên của lứa tuổi đôi mươi.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của cô nàng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic qua bộ ảnh này nhé.

Sở hữu dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt đáng yêu cùng mái tóc dài, Hồng Nguyễn gây ấn tượng với mọi người bởi sự trẻ trung, nhí nhảnh và tinh nghịch.

Với sở thích chụp hình, Hồng Nguyễn đã cùng với Huy Quân – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật Đa phương tiện, Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện bộ ảnh vào tháng 11 năm nay.

Bộ ảnh được thực hiện tại tuyến đường Trần Phú, TP Đà Nẵng. Đây là con đường được mệnh danh là “cung đường xanh” với những tán cây rợp dài tít tắp hai bên, nơi giao thoa của những giá trị cổ xưa và hiện đại.

Đến từ Gia Lai, cô gái sinh năm 2000 khiêm tốn tự nhìn nhận bản thân không quá nổi bật đặc sắc. Trong cuộc sống, bản thân phải tự nỗ lực và cố gắng rất nhiều để đạt được những điều mong muốn.

Trong thời gian theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Hồng Nguyễn thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trường. Cô cho biết, các hoạt động phong trào đã giúp cô rèn luyện thêm nhiều kỹ năng có ích cho bản thân.

Từng tham gia một số hoạt động nổi bật tại FPT Polytechnic Đà Nẵng như Miss Poly Danang và Happy Bee 9, Hồng Nguyễn cho biết: Trước đây, mình rất ngại khi đứng trước đám đông, nhưng từ khi tham gia Miss Poly Danang, mình được trải nghiệm rất nhiều điều mới lạ, tự tin hơn rất nhiều. Tại FPT Polytechnic, chủ động tham gia các hoạt động ngoại khóa là cách để chúng mình cải thiện kỹ năng mềm cho bản thân”.

Chia sẻ về định hướng trong tương lai, cô nàng sẽ tiếp tục cố gắng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm và phát triển bản thân theo con đường nghề nghiệp đã chọn. Hồng Nguyễn cho biết cô mong muốn trở thành một lễ tân giỏi và thử thách bản thân ở một số lĩnh vực khác, kiếm thật nhiều tiền để tạo dựng một cuộc sống tốt cho bản thân và gia đình.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *