Doanh nghiệp Nhật “đặt hàng” nhân sự ngành Đồ họa

18:02 05/12/2019

Ngày 02/12/2019 vừa qua, đại diện của Công ty Japan Creative Staff Co.,Ltd và Công ty StudioGX Co.,Ltd đã có chuyến tham quan và làm việc tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Buổi làm việc có sự góp mặt của ông Matsukura Yuji – Giám đốc điều hành Japan Creative Staff Co.,Ltd và ông Kozai Mitsuru – Giám đốc điều hành Công ty StudioGX Co.,Ltd. Về phía Cao đẳng FPT Polytechnic, có ông Đặng Quang Vinh – Trưởng bộ môn Thiết kế đồ họa, chị Trương Hồng Công – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp cùng gần 30 sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Đại diện của Công ty Japan Creative Staff Co.,Ltd và Công ty StudioGX Co.,Ltd đã có chuyến tham quan và làm việc tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
Đại diện của Công ty Japan Creative Staff Co.,Ltd và Công ty StudioGX Co.,Ltd đã có chuyến tham quan và làm việc tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng được giao lưu học hỏi, tìm hiểu về các sản phẩm phim hoạt hình, phần mềm làm phim. Với chủ đề “Bạn có thích phim hoạt hình?”, sinh viên được tiếp cận những thông tin mới nhất về bức tranh tổng quát của thị trường phim hoạt hình trong và ngoài nước. Đồng thời, đây còn là dịp tìm kiếm các cơ hội thực tâp và việc làm trong ngành làm phim hoạt hình.

Buổi giao lưu, gặp gỡ cung cấp nhiều thông tin thú vị cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, ông Kozai Mitsuru – Giám đốc điều hành Công ty StudioGX Co.,Ltd cho biết: “Công ty đang tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu mở rộng chi nhánh hoạt động. Trong thời gian 4-6 tháng tới, công ty sẽ chính thức mở văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng. Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng trong việc đào tạo và tuyển dụng nhân sự ngành Công nghệ thông tin nói chung và đặc biệt là chuyên ngành Thiết kế đồ họa”.

Chương trình gặp mặt và giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội ngành nghề cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng CBVN, giảng viên và sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Với mong muốn đào tạo những thế hệ sinh viên “Tốt nghiệp – Tốt nghề”, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn nỗ lực hết mình trong việc kết nối với doanh nghiệp. Thời gian qua, bộ phận Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic đã kết hợp cùng nhiều doanh nghiệp xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức các sự kiện, hội thảo chuyên ngành, liên hệ thực tập và giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên.

Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên tìm được công việc phù hợp với mức lương cạnh tranh sau một năm ra trường. Đây là những minh chứng thành công của mô hình đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” tại FPT Polytechnic. Hy vọng mô hình kết nối ba bên Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên sẽ được tăng cường nhiều hơn nữa để tối ưu hóa những lợi ích trong công tác đào tạo của nhà trường, cơ hội tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp và việc làm phù hợp cho sinh viên sau khi ra trường.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng và các đối tác đến từ Nhật Bản:

Các đại diện đến từ Công ty Japan Creative Staff Co.,Ltd và Công ty StudioGX Co.,Ltd.
Phần giao lưu đã diễn ra sôi nổi với nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên FPT polytechnic Đà Nẵng.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *