Học được gì từ môn học Mobile Marketing tại FPT Polytehnic?

10:17 19/07/2021

Trong thời đại số, chúng ta có thể thấy rõ được tầm quan trọng của ngành Marketing, đặc biệt trong đó phải kể tới Mobile Marketing. Vậy tại Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên sẽ được học gì từ đó?

Mobile Marketing là Marketing trên di động mà ngày nay được coi là một phần của Mar-tech (tiếp thị trên công nghệ) chiếm tới 80% người dùng bởi sự hiện diện của các phương tiện truyền thông kỹ thuật số như Internet cùng điện thoại thông minh (smartphone) ngày càng đi sâu vào cuộc sống mỗi người thì các hình thức quảng cáo và tiếp cận người tiêu dùng qua các phương tiện cũng ngày càng phát triển.

Chỉ với một lý do đơn giản được chứng minh bằng thực tế của ngành công nghiệp thiết bị di động: “Là vật đầu tiên bạn xem khi thức dậy. Là vật cuối cùng bạn xem trước khi ngủ. Nằm trong tầm tay đến 80% thời gian 1 ngày của bạn. Và hơn thế nữa, điện thoại nay đã hiện diện khắp nơi, nhiều hơn cả số lượng TV và laptop trên toàn thế giới.”

Các công cụ trong Mobile Marketing bao gồm SMS – tin nhắn văn bản, PSMS, MMS, WAP hay video xem trên điện thoại di động.

Đặc điểm nổi bật của Mobile Marketing là tỉ lệ xem quảng cáo qua mobile, tương tác với người tiêu dùng bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu, nhận được báo cáo thời gian chi tiết của chiến dịch Mobile Marketing, nhận và quản lý những thông tin phản hồi từ chiến dịch.

Đây là một môn học hỗ trợ rất nhiều cho các bạn sinh viên trong quá hình hội nhập của ngành Marketing trong thời gian gần đây và được đánh giá có tầm quan trọng vô cùng lớn mà nhiều bạn trẻ phải đặc biệt chú ý và trau dồi kiến thức.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *