Học võ trực tuyến đầy thú vị cùng thầy trò FPoly Đà Nẵng

18:30 28/06/2021

Học Võ tại nhà là điều nghe có vẻ vô lý và nhàm chán. Nhưng đừng lo, nếu học Võ cùng với thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, bạn vẫn có thể thực hiện được, mà còn thực hiện trong sự vui vẻ và đầy hứng thú.

Đà Nẵng vẫn đang chịu nhiều ảnh hưởng phức tạp của dịch Covid – 19. Trên tinh thần phòng chống dịch cũng như gia tăng sức khỏe của bản thân tại nhà, vì vậy giờ học Võ trực tuyến của thầy Nguyễn Xuân Biên – Giảng viên Võ Vovinam của FPT Polytcchnic Đà Nẵng lại trở nên vừa cần thiết và khiến sinh viên mong mỏi hơn bao giờ hết.

Học Võ Vovinam trực tuyến? Nghe thì có vẻ “Khá khó tin” bởi vì các bạn phải thực hiện động tác trước màn hình cùng với sự hướng dẫn khá “xa vời” của thầy, khó có thể trực tiếp nắn chỉnh động tác. Vậy thầy Xuân Biên đã làm gì để có thể thổi hồn vào mỗi giờ học?

Thầy Xuân Biên – Giảng viên Võ Vovinam của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Theo đó, thầy Xuân Biên chia sẻ: “Những ngày nghỉ ở nhà phòng chống dịch như thế này, nhiều bạn sinh viên sẽ có xu hướng ít hoạt động vì ở trong nhà và sử dụng máy tính nhiều. Nắm được điều đó, tôi đã hướng cho các em các động tác để có thể tập tại nhà vừa nâng cao sức khỏe, vừa để đẹp dáng, khỏe mạnh. Vì vậy, các bạn nữ hay bạn nam sinh viên đều tỏ ra khá thích thú và còn khen thầy rất tâm lý với sinh viên.”

Bên cạnh những động tác võ cần nhiều kỹ thuật như khi học ở trên lớp, thầy Biên cũng hướng dẫn cho các em những động tác cơ bản ở nhà để có một vóc dáng khỏe mạnh với nam, giữ dáng cho các bạn nữ. Điều này khiến sinh viên càng thêm hứng thú với giờ học vì cảm thấy môn học võ cứ tưởng là khô khan những lại áp dụng được rất nhiều cho cuộc sống hàng ngày, còn nâng cao sức khỏe.

Hãy cùng xem một video ngắn sau đây do các bạn sinh viên thực hiện nhé:

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *