Hội thảo chuyên đề dành cho sinh viên khối ngành công nghệ thông tin

15:10 11/12/2020

Vào ngày 12/12/2020 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi talkshow chuyên đề “Các kỹ thuật xây dựng Game thương mại và xu hướng phát triển Game hiện nay”.

Chương trình talkshow với mong muốn giúp sinh viên tiếp cận kiến thức thực tế, song song đó các bạn sinh viên có thêm cơ hội để giao lưu với chuyên gia, thầy cô giáo và những người đi trước về kinh nghiệm trong quá trình triển khai dự án công nghệ đặc biệt trước bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay. Chương trình talkshow có sự tham gia của anh Trần Ngọc Bảo  – Developer, Công ty Blisscorp Hồ Chí Minh với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển game.

Thầy Nguyễn Thanh Điền – GV Bộ môn Công nghệ thông tin chia sẻ: “Chương trình talkshow mong muốn giúp sinh viên CNTT nâng cao kiến thức thông qua tiếp cận với chuyên gia trong lĩnh vực game. Từ đó có thể tạo ra các sản phẩm đăng ký lên các sàn mua bán game như: https://www.udemy.com/  hoặc App Store… Trải nghiệm các công cụ lập trình tiên tiến hiện nay trong thế giới game và xu thế phát triển trong tương lai đồng thời củng cố lại kiến thức và kỹ năng đã học trong môn học game 2D nâng cao”.

Talk Show chuyên đề sinh viên ngành Công nghệ thông tin

Bên cạnh các nhóm ngành Công nghệ thông tin, chương trình talkshow cũng hướng đến các bạn sinh viên chuyên ngành khác quan tâm, tìm hiểu thông qua đó các bạn có thêm cơ hội tích lũy hành trang trên chặng đường học tập.

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Chủ đề: “ CÁC KỸ THUẬT XÂY DỰNG GAME THƯƠNG MẠI VÀ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN GAME HIỆN NAY
  • Trình bày: Anh Trần Ngọc Bảo  – Developer, công ty Blisscorp HCM cùng giảng viên, BLĐ Cao đẳng FPT Polytechnic.
  • Thời gian và địa điểm
    • 07:30, thứ 7, ngày 12/12/2020
    • Địa điểm: P.409, Tòa nhà Cao đẳng FPT, CVPM Quang Trung, quận 12, Tp.HCM.

Đối tượng:

  • Sinh viên đang học lập trình game nâng cao, 2 lớp: LT15201_3 và TN2031_3

 (Sinh viên các lớp trên bắt buộc tham dự và có điểm danh cho buổi 17)

  • Các thầy cô và sinh viên quan tâm.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *