Hội thảo trực tuyến về phương pháp học tập dành cho sinh viên FPoly Hồ Chí Minh

15:59 22/07/2021

Ngày 24/7/2021 sắp tới đây, các bạn trẻ tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ được tham gia buổi hội thảo trực tuyến “WEBINAR – Phương pháp hiệu quả cho việc tự học”.

Đến với buổi hội thảo trực tuyến, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu cùng thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Với nhiều năm gắn bó cùng FPT Polytechnic, đồng hành cùng rất nhiều thế hệ sinh viên và cùng với những kinh nghiệm quý báu mà thầy Phong đã tích góp được chắc chắn rằng các bạn sinh viên sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị và bổ ích để có cho mình một phương pháp học tập tốt nhất.

Buổi hội thảo của Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ mang lại rất nhiều thông tin bổ ích dành cho các bạn sinh viên.

Tại buổi hội thảo trực tuyến WEBINAR các bạn sinh viên sẽ được giải toả những nỗi niềm băn khoăn, lo lắng của mình về việc tự học tại nhà và qua đó các bạn sẽ có câu trả lời cho những thắc mắc của mình trong quá trình học tập.

Thông tin buổi hội thảo WEBINAR:

  • Đối tượng tham gia ưu tiên: Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic
  • Thời gian: 09h00 – 11h00 ngày 24/7/2021
  • Hình thức tổ chức: Giao lưu trực tuyến qua ứng dụng Zoom
  • Link đăng ký tại đây

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để có được một vé tham dự vào buổi hội thảo đầy ý nghĩa này! Các bạn hãy đăng ký ngay và rủ rê cả bạn bè của mình vào tham gia để cùng chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích với nhau nào!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *