FPoly Tây Nguyên lần đầu tiên tổ chức tuần định hướng trực tuyến cho tân sinh viên

15:53 22/07/2021

Sáng ngày 20/07 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chính thức triển khai tổ chức tuần lễ định hướng cho các bạn tân sinh viên  nhập học của khóa 17.3.V1 và cũng là lần đầu tiên tuần định hướng được tiến hành qua hệ thống trực tuyến của cơ sở.

Tham dự buổi định hướng có sự tham gia của cô Trần Thị Thu Hằng (Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên) và thầy Nguyễn Phước Cường (Trưởng ban đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên), các cán bộ giảng viên trong trường cùng toàn thể các bạn sinh viên khóa 17.3.V1.

Tân Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tham gia định hướng trực tuyến

Mở đầu cho buổi định hướng thầy Nguyễn Phước Cường đã gửi lời chào đến các tân sinh viên có mặt tham dự buổi định hướng. Bên cạnh đó, thầy đã chia sẻ một số những thông tin về văn hóa FPT, giới thiệu về môi trường học tập năng động và khác biệt, là nơi sẽ giúp cho các bạn Tân sinh viên có cơ hội được học tập và rèn luyện nhiều hơn. Tiếp theo buổi định hướng chị Lê Thị Hoa (Cán bộ tổ chức đào tạo) bắt đầu phần giới thiệu về phương pháp học tập tại cơ sở. Ngoài ra, chị cũng bổ sung thêm những thông tin liên quan đến vấn đề học tập cho các bạn sinh viên trong buổi định hướng, để các bạn có thể nắm rõ hơn những quy chế học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Đại diện phòng Quan hệ doanh nghiệp, chị Phan Nguyễn Tường Vi đã mang tới cho các bạn sinh viên một số thông tin liên quan đến việc làm, hướng dẫn để các bạn tân sinh viên có thể hiểu rõ cách thức tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân trong quá trình học tập tại trường. Đây sẽ là cơ hội để giúp cho các bạn nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, có thêm nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Chương trình được tiếp nối với các phần chia sẻ của các cán bộ phụ trách về CTSV, hành chính, IT. Cuối cùng là lời chúc mừng, chào đón và chia sẻ của cô Trần Thị Thu Hằng đối với các bạn tân sinh viên, cô mong muốn FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ là “ngôi nhà thứ 2” giúp cho các bạn yên tâm học tập, để sẵn sàng xây dựng một tương lai tốt đẹp phía trước. Đầu giờ chiều các bạn sinh viên sẽ tiếp tục tham gia tuần lễ định hướng với phần “thực hành” tại phòng máy với LMS, AP,… để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Cô Trần Thị Thu Hằng chúc mừng Tân sinh viên gia nhập FPT Polytechnic Tây Nguyên

Chia sẻ cảm xúc sau buổi định hướng đầu tiên,bạn Hoàng Ngọc Vương (sinh viên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động) cho biết: “Sau khi tốt nghiệp một trường Cao đẳng và trải qua các công việc khác nhau em mới nhận ra mình cần học thêm những kiến thức phù hợp để có thể hoàn thiện hơn. Sau khi tìm hiểu về FPT Polytechnic Tây Nguyên em cảm thấy đây đúng là nơi mình cần nên đã quyết định đăng ký nhập học. Trải qua buổi định hướng, em cảm thấy mình đã hiểu hơn về môi trường học tập tại FPT, em hi vọng mình sẽ có thêm nhiều cơ hội được khám phá hết những điều mới lạ ở đây”.

Tham gia tuần lễ định hướng sẽ giúp cho sinh viên có thêm những hiểu biết nhất định về môi trường học tập, phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của FPT Polytechnic. Điều này sẽ giúp cho các bạn giảm bớt đi những lo lắng của tân sinh viên, cũng như tạo sự gắn kết để sinh viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và làm quen dần khi bước chân vào một giai đoạn mới của cuộc đời với rất nhiều những bõ ngỡ, khó khăn trong thời gian đầu thích nghi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *