Hơn 200 sinh viên FPoly Đà Nẵng tham gia thực tế tại phố cổ Hội An

16:26 27/10/2020

Là hoạt động nằm trong bộ môn Kỹ năng học tập dành cho sinh viên hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết, vừa qua, hơn 200 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tham gia chuyến thực tế đầy thú vị tại phố cổ Hội An. 

Phố cổ Hội An nằm hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng 30km về phía Nam. Đây là một địa điểm du lịch không còn xa lạ với các bạn sinh viên, nhưng trải nghiệm thực tế điểm du lịch nổi tiếng này đối với nhiều bạn sinh viên có lẽ là lần đầu.

Sinh viên FPT Polytechnic check in ngay tại cổng phố cổ Hội An
Các bạn đều tỏ ra hào hứng cho buổi thực tế đang diễn ra

Bạn Nguyễn Trần Đăng Bảo – FPT Polytechnic chia sẻ: “Mình chọn chủ đề thuyết trình là nước Mót vì đây là một loại nước khá thú vị mà lúc nào đến đây mình cũng thưởng thức. Nước thảo mộc Mót vừa chất lượng từ phần nhìn đến phần vị nên lâu dần đã trở thành một loại nước làm nên thường hiệu của Hội An”.

Giảng viên Hồ Thị Bảo Nhung – FPT Polytechnic Đà Nẵng (ngồi thứ 2 từ bên phải sang) cùng các bạn sinh viên trao đổi một số thông tin hữu ích đồng thời tạo dáng chụp ảnh cùng các bạn
Giảng viên Nguyễn Khánh Mai – FPT Polytechnic Đà Nẵng (Áo đen) đang dẫn đoàn sinh viên đi thực tế

Phố cổ Hội An có hệ sinh thái ý tưởng khá dồi dào cho các bạn sinh viên khai thác, nên ngay từ khi đến nơi, các bạn đã toả ra các điểm du lịch nổi tiếng, hay khám phá những điều mới để bài thuyết trình của mình trở nên thú vị.

Các bạn sinh viên đang thuyết trình
Nhiều bạn sinh viên hào hứng khám phá Hội An

Kết thúc chuyến thực tế, sinh viên lên xe trở về trường. Tất cả các bạn đều chọn được cho mình những đề tài hay, lạ, bổ ích để hoàn thiện bài tập của mình. Phát triển những buổi học như thế này là cách để nhà trường cho sinh viên có thể trải nghiệm thực tế, bồi đắp thêm vốn sống của mình qua đó biết thêm những miền đât mới lạ trên quê hương hình chữ S.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *