Vinh danh 1.116 sinh viên FPoly Hồ Chí Minh có thành tích học tập xuất sắc

16:15 27/10/2020

Ngày 25/10/2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu có thành tích học tập tốt trong học kỳ Summer 2020.

Khép lại học kỳ Summer 2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh bùng nổ về số lượng sinh viên được khen thưởng với số lượng 1116 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, giỏi. Đây là con số kỷ lục, đánh dấu sự nỗ lực của của cả thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Tại cơ sở Nguyễn Kiệm, chương trình bắt đầu bằng tiết mục nhảy vô cùng sôi động

Buổi lễ có sự hiện diện của thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, Thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cùng đông đảo giảng viên, cán bộ các doanh nghiệp khách mời và đặc biệt và các bạn sinh viên tham dự.

Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh phát biểu chào mừng
Thầy Trần Vân Nam đại diện nhà trường trao những bó hoa tưới thắm thay lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã chung tay tạo nên quỹ Học bổng “Tiếp bước tương lai”.

Ong vàng Nguyễn Trọng Nhân vui mừng chia sẻ: “Em cảm thấy rất vinh dự khi đạt được danh hiệu Ong vàng. Và để đạt được thành tích đáng tự hào đó, bí quyết học tập của em là 3 phần học trên trường, 7 phần học ở nhà, chỉ cần chăm chỉ là được. Nếu có vấn đề gì khó không làm được thì lên hỏi thầy cô cũng như bạn bè. Tự giao bài tập cho mình để làm, để ôn lai kiến thức cũ cũng như làm quen với các kiến thức mới”. 

Ong vàng Nguyễn Trọng Nhân trong ngày nhận thưởng và nhận Học bổng “Tiếp bước tương lai”. Đây là điều mới mẻ tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, ngoài phần thưởng Ong vàng, Nguyễn Trọng Nhân còn được nhận Học bổng “Tiếp bước tương lai” được tài trợ từ doanh nghiệp.
Thầy Trần Vân Nam và thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ nhiệm bộ môn DL-NH-KS chúc mừng và trao thưởng cho các bạn sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc.
Doanh nghiệp trao Học bổng “Tiếp bước tương lai” cho sinh viên, đây là sự giúp đỡ mang ý nghĩa to lớn và là động lực để sinh viên có thể tiếp tục vững bước trên con đường học tập, rèn luyện tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Một lần nữa chúc mừng những thành tựu mà thầy trò Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đạt được trong học kỳ Summer 2020, hi vọng trong thời gian tiếp theo các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu, nỗ lực học tập và đạt thêm nhiều phần thưởng xứng đáng.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *