Hơn 300 tân sinh viên FPoly Hồ Chí Minh hào hứng tham gia Lễ định hướng

22:25 29/07/2020

Ngày 24/7 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ định hướng, chào đón gần 300 tân sinh viên khóa k16.3V1, buổi lễ đã diễn ra trong không khí vô cùng hứng khởi, qua đó giúp các bạn tân sinh viên có thể tự tin, mạnh dạn hơn trước khi bước vào bước vào môn học đầu tiên.

Chương trình vinh hạnh đón tiếp thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo, cùng hơn 300 tân sinh viên tham dự lễ định hướng. Thông qua buổi lễ sinh viên có thể hiểu rõ thêm về Cao đẳng FPT Polytechnic và có sự chuẩn bị tốt trước khi bắt đầu học chính thức.

Buổi lễ có sự tham dự của các thầy cô trong Ban giám hiệu
Thầy Trần Vân Nam phát biểu chào mừng tân sinh viên.

Tại Lễ định hướng, tân sinh viên sẽ có các hoạt động, trò chơi gắn kết, giao lưu cùng BLĐ, giảng viên tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để các bạn tân sinh viên có thể xóa bỏ được sự bỡ ngỡ ban đầu, làm quen bạn mới để sẵn sàng bước vào môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Tại Lễ định hướng, tân sinh viên sẽ nhận áo đồng phục và sách giáo trình.

Ca khúc “Can’t take my eyes off you” do bạn Lệ Trần thể hiện đã tạo nên không khí vô cùng sôi động.
Sinh viên tỏ ra thích thú khi tham gia buổi lễ
Tân sinh viên đặt câu hỏi với BLĐ, và mọi thắc mắc đều được giải đáp tận tình, chu đáo.
Thầy Trần Duy Phong giao lưu, chia sẻ với các bạn tân sinh viên, các vấn đề học tập được thầy Phong làm rõ giúp các bạn tân sinh viên có thêm nhiều thông tin mới mẻ.
Tân sinh viên cũng sẽ được nhận áo đồng phục và sách giáo trình trong Lễ định hướng.

Chúc tất cả các bạn tân sinh viên sẽ có được thời gian học tập và rèn luyện thật tốt tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *