“Hotel Tour” cùng sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ – Đi chơi còn có quà mang về!

15:58 23/06/2023

Vừa qua, các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ giải trí tại khách sạn cao cấp trên địa bàn. Không chỉ được cung cấp kiến thức thực tế, các bạn trẻ nhà Ong còn được nhận quà.

Vừa qua, các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ giải trí đẳng cấp tại các khách sạn 5 sao trên địa bàn thành phố. Hoạt động này sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức thực tế về ngành dịch vụ, phong cách phục vụ, mô hình vui chơi, giải trí tại khách sạn.

Bên cạnh các hoạt động tham quan cùng giảng viên và đại diện doanh nghiệp, các bạn sinh viên cũng được tự tay làm những món đồ ăn trong chính căn bếp của khách sạn, thưởng thức những món đồ uống đỉnh cao.

Các bạn sinh viên hào hứng trải nghiệm tại các khách sạn

Đặc biệt, trong buổi trải nghiệm tại Khách sạn Sheraton Cần Thơ, các bạn sinh viên đã được tặng thẻ đặc quyền tích lũy. Với chiếc thẻ này, các bạn sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi, các quyền lợi hấp dẫn đến từ khách sạn.

Chiếc thẻ “quyền lực” dành riêng cho sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn FPT Polytechnic Cần Thơ

Mong rằng, trong thời gian tới, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục được trải nghiệm thật nhiều hoạt động hơn nữa tại các khách sạn cao cấp nhé!

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *