Internship Course 02: Một mùa triển khai dự án thành công

1:00 14/04/2024

Internship Course 02 của Bộ môn Ứng dụng phần mềm, FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh đã chính thức khép lại với những thành công rực rỡ. 19 dự án khởi động đầy tham vọng, 12 dự án xuất sắc vượt qua vòng bảo vệ cam go, cùng với sự tham gia của 63 sinh viên tài năng, tất cả đã tạo nên một mùa Internship Course bùng nổ và đầy ấn tượng.

Không chỉ là cơ hội để trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, Internship Course 02 còn là “sân chơi” để sinh viên FPT Polytechnic tiếp cận với nền tảng công nghệ đang hot trong kỳ nguyên WEB3 – Công nghệ Blockchain. Với sự đồng hành của đối tác chiến lược Solana SuperteamVN cùng đội ngũ mentor giàu kinh nghiệm, các bạn trẻ đã có cơ hội nghiên cứu, phát triển và triển khai những dự án Blockchain đầy tiềm năng.

Các đội thi Internship course 02

Bộ môn Ứng dụng phần mềm xin gửi lời cảm ơn sự đồng hành của đối tác chiến lược SOLANA SuperteamVN, cảm ơn các Mentor: Fay Nguyen, KhacVy, LongLeo, VenLuu…đã luôn đồng hành cùng các team trong suốt quá trình triển khai dự án. Cảm ơn chân thành sự đồng hành của anh AnhTran – Country Manager Superteam, anh Nomad Nguyen và Ms Kelly Anh luôn đồng hành và ủng hộ.

13 tuần thực hiện dự án tại Xưởng thực hành của Bộ môn Ứng dụng phần mềm là 13 tuần sinh viên FPT Polytechnic miệt mài nghiên cứu, sáng tạo và không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình. Những nỗ lực ấy đã được đền đáp xứng đáng khi 12 dự án xuất sắc nhất đã chinh phục thành công ban giám khảo với những ý tưởng độc đáo và tính ứng dụng cao.

Internship Course 02 đã khép lại, nhưng hành trình chinh phục công nghệ Blockchain của sinh viên FPT Polytechnic vẫn sẽ tiếp tục. Chúc cho các bạn trẻ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Hẹn gặp lại các bạn tại Internship Course 03, kỳ Summer 2024!

YUI – An NFT-Based Art Marketplace
Next-Gen Ticketing Solutions
NFT ART GALLERY
One Sound
AccHub
IQ Quest NFT
Medical Consultation Application
Fashion Designer
Food Review Community
SportFusion Collectibles
E-Book NFT
NFT – Games

Giảng viên Thân Hoàng Lộc
Bộ môn Ứng dụng phần mềm
FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.