Tổ chức talkshow về Nhiếp ảnh, FPT Polytechnic Đà Nẵng trang bị “vũ khí” cho nhà thiết kế tương lai

1:04 14/04/2024

Ngày 12/4/2024 vừa qua bộ môn Thiết kế Đồ hoạ tại FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức buổi talkshow với chủ đề “Nhiếp ảnh nghệ thuật – Một hành trình sáng tạo” nhằm thúc đẩy tính sáng tạo đối với người học trong lĩnh vực thiết kế đồ họa nói chung và nghệ thuật nhiếp ảnh nói riêng, nâng cao các kỹ năng cần thiết cho sinh viên Đồ hoạ. 

Với cuộc thi nhiếp ảnh sắp diễn ra, Bộ môn Thiết kế đồ hoạ đã vinh dự được Nhiếp ảnh gia Phạm Phùng là diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiếp ảnh và đạt nhiều giải thưởng giá trị trong lĩnh vực đến để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thiết thực trong sáng tạo nghệ thuật nhiếp ảnh; trang bị cho các những kiến thức cơ bản, đồng thời tạo nguồn cảm hứng đến các bạn sinh viên đang muốn thử thách ở những lĩnh vực khác nhau.  

Nhiếp ảnh gia Phạm Phùng cùng các cán bộ nhà trường

Buổi talkshow nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên thuộc chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ, những chia sẻ chân thật của anh Phạm Hùng về cách khai thác vẻ đẹp của con người, cuộc sống lao động qua những bức ảnh nghệ thuật đánh mạnh vào cảm xúc của người xem, giúp người xem có thêm động lực, niềm thấu cảm đối với cuộc sống xung quanh.

Ngoài ra, talkshow giúp cho người học nắm chắc hơn về bố cục, đường nét, mảng miếng; giúp sinh viên áp dụng vào nhiếp ảnh màu, khiến ảnh sống động hơn, tinh tế hơn. Sự tương phản của ảnh đen trắng giúp người chụp cảm nhận mảng miếng chính xác hơn, dễ dàng nhấn nhá chủ thể rõ ràng hơn. Đây là một trong yếu tố cần thiết để nâng cao chất lượng giảng dạy sinh viên tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.  

Nhiếp ảnh gia Phạm Phùng chia sẻ những kiến thức cơ bản cho sinh viên

Với tinh thần nâng cao chất lượng giáo dục tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, bộ môn Đồ hoạ đang ngày càng một phát triển và đưa những kiến thức mới cập nhật cho sinh viên, với mong muốn trao kiến thức, vững tinh thần để truyền cảm hứng cho các thế hệ sinh viên nhận được sự giáo dục tốt nhất từ gia đình và nhà trường.  

Giảng viên Nguyễn Linh Chi
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.