Khám phá buổi ngoại khóa của CLB Mỹ thuật FPT Polytechnic Đà Nẵng

16:48 27/02/2023

Vừa qua, CLB Mỹ Thuật Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vừa có buổi học ngoại khóa thú vị, giúp sinh viên tăng cường thêm các kỹ năng trong học tập.

Tham gia chương trình ngoại khoá cùng sinh viên có thầy Tôn Thất Hoài – Lê Hữu Quốc Toản – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Mỹ Thuật, giảng viên Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Xuyên suốt buổi ngoại khóa, các bạn sinh viên không những được trực tiếp thực hành chụp ảnh phong cảnh, ảnh chân dung mà còn được hướng dẫn chi tiết những kiến thức tỉ lệ, phối cảnh, góc nhìn, màu sắc.

Thầy Lê Hữu Quốc Toán – Chủ nhiệm câu lạc bộ Mỹ Thuật, giảng viên Thiết kế đồ hoạ chia sẻ: “Với vai trò là chủ nhiệm CLB, mỗi cuối tuần thầy sẽ đều cố gắng dành nhiều thời gian cho thành viên câu lạc bộ. Đây như là liều thuốc tinh thần cho thầy, cũng như các bạn sinh viên để có thêm năng lượng học tập. Với mỗi buổi ngoại khoá như vậy, các bạn sinh viên không chỉ làm quen thêm nhiều bạn mới, kiến thức mới mà đôi khi chính thầy cũng được học nhiều kiến thức thú vị từ các bạn sinh viên”. 

Một số tác phẩm của sinh viên sau chuyến đi

Buổi ngoại khóa là một dịp đưa các bạn tới các điểm thú vị khác nhau trong thành phố với những cái nhìn hấp dẫn hơn qua lăng kính nhiếp ảnh, đồng thời các bạn bổ sung thêm những kỹ năng và kỹ thuật thực tế trong nhiều điều kiện công việc khác nhau.

Bạn Đỗ Hoàng Giang – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ chia sẻ: “Mình rất thích tham gia những hoạt động của câu lạc. Tại đây, mình được tư do sáng tạo, không gò bó trong bất cứ một không gian nào. Có lẽ nắm được tính chất sán tạo của môn học mà thầy Quốc Toản cũng thường xuyên cho chúng mình đến những địa điểm mới để nâng cao kỹ năng”. 

Các thành viên CLB chăm chú thực hành, ghi chép ảnh

Buổi offline diễn ra ấm áp, ngập tràn tiếng cười của các bạn sinh viên. Sau hơn 2 tiếng thoả sức sáng tạo, các thành viên đã có cho mình những sản phẩm ưng ý, cùng xem những hình ảnh của chuyến đi nhé:

Thông tin CLB Mỹ thuật FPoly Đà Nẵng 

Phòng CTSV – FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *