“Khi nàng 18”: Những phút giây ngọt ngào trong mùa 20/10

10:03 23/10/2021

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa tổ chức thành công buổi Talkshow “Khi Nàng 18” nhằm tạo nên một sân chơi bổ ích và thú vị nhân ngày 20/10.

Với sự tham gia của dàn khách mời “sang, xịn, mịn” như cô nàng cựu sinh viên xinh đẹp – Thảo Uyên, hot Tiktoker Hà My và đặc biệt là sự góp mặt đặc biệt của anh chàng ca sĩ nổi tiếng Bùi Công Nam đã mang đến những phút giây ngọt ngào, chia sẻ cùng với những lời yêu thương để chào mừng ngày 20/10.

Dàn khách mời của chương trình “Khi nàng 18”

Là cựu sinh viên với những thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động tại trường, bạn Thảo Uyên đã giúp cho các bạn tân sinh viên cũng như các bạn sinh viên đang theo học tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic những tips bổ ích khi các bạn học xa nhà. Qua đó cũng giúp cho các bạn sinh viên có thêm những kinh nghiệm sống cũng như những kinh nghiệm trong học tập từ cô gái miền núi Tây Nguyên.

Khách mời số 1: Thảo Uyên – Cựu sinh viên xinh đẹp có thành tích hoạt động xuất sắc trong quá trình theo học tại trường.

Với những chia sẻ trong tình yêu tuổi 18 đầy cuốn hút người nghe chắc hẳn cô nàng Hot Tiktoker Ánh My – chuyên gia tư vấn tình cảm đã giúp không ít bạn sinh viên giải đáp được những khúc mắc, hay nút thắt trong mối quan hệ của mình và người ấy. Với những quan điểm trong tình yêu đầy sức thuyết phục và những chia sẻ chân thật thì không chỉ trong buổi Talkshow này mà sau chương trình cái tên Ánh My vẫn sẽ được các bạn sinh viên nhớ đến khi nói về chủ đề tình yêu.

Khách mời thứ 2 là Hot Tiktoker xinh đẹp – Ánh My

Sau những màn chia sẻ kiến thức bổ ích, kinh nghiệm thực tế là sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Bùi Công Nam với nhiều ca khúc ngọt ngào đã mang đến những khoảnh khắc lãng mạn, ấm áp dành cho các bạn sinh viên. Anh cũng rất nhiệt tình đáp ứng yêu cầu của các bạn fan cứng hát thêm một bài hát đã làm nên tên tuổi của anh khiến cho bầu không khí đã dần trở nên sôi động, gần gũi.

Khách mời đặc biệt của chương trình Ca sĩ Bùi Công Nam

Đặc biệt, ngoài sự tham gia của hai khách mời xinh đẹp và anh chàng ca sĩ tài năng Bùi Công Nam, buổi Talkshow còn có sự góp mặt của thầy Trần Duy Phong – Ban lãnh đạo nhà trường cũng có lời chia sẻ giao lưu tới khách mời và lời chúc thân thương đến toàn thể sinh viên, chị em phụ nữ nhân dịp ngày 20/10.

Chương trình được dẫn dắt bởi cô nàng MC duyên dáng – An Như

Qua buổi Talkshow “Khi Nàng 18”, hy vọng các bạn sinh viên đã “bỏ túi’ cho mình được nhiều kiến thức bổ ích với những chia sẻ từ hai khách mời đầy dễ thương và vui tính của chương trình. Sắp tới đây, BTC sẽ tổ chức chương trình rất hấp dẫn dành cho tất cả các bạn sinh viên tại trường Cao Đẳng FPT Polytechnic HCM với nhiều sự kiện hấp dẫn, cuốn hút! Cùng chờ đón sự kiện diễn ra vào tháng 11 nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *