Khóa học “IBSTPI” thấu hiểu văn hóa FPT – nâng cao kỹ năng cho giảng viên

15:16 22/08/2022

Vào ngày 25/08 tới đây, tại Hội trường tòa nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, Q12 sẽ diễn ra chương trình đào tạo “IBSTPI” dành riêng cho các Giảng viên cơ hữu mới Cao đẳng FPT Polytechnic HCM gia nhập năm 2022.

Theo đó, hoạt động nằm trong chương trình huấn luyện bắt buộc đối với giảng viên Khối Giáo dục FPT (FPT Education). Mục đích của khóa học IBSTPI giúp các giảng viên cơ hữu mới tìm hiểu văn hóa FPT, nắm được triết lý giáo dục của Cao đẳng FPT Polytechnic. Đồng thời, vận dụng các khái niệm, chuẩn mực (standard) và các phương pháp đào tạo theo chuẩn IBSTPI vào việc giảng dạy.

Đặc biệt, khóa học cũng giúp các giảng viên nâng cao kỹ năng tổ chức lớp học, quản lý lớp học, sử dụng các thiết bị hỗ trợ hoạt động dạy học; nâng cao kỹ năng sư phạm, kỹ năng thuyết giảng, kỹ năng xử lý tình huống trong quá trình dạy học và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy.

Trải qua hơn 10 năm đào tạo và phát triển, để có được thành công hiện tại, Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng và tập đoàn FPT nói chung luôn coi trọng và xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, đi đầu về kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Bên cạnh việc đầu tư đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ, Ban lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic luôn quan tâm và mong muốn mỗi thành viên, giảng viên sẽ không ngừng được hoàn thiện, nâng cao giá trị bản thân, hiểu rõ được văn hóa FPT, nắm được triết lý đào tạo.

Khóa học được dẫn dắt bởi thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Trong suốt khóa học“IBSTPI”, còn có sự góp mặt của chị Trần Thị Trà My – Ban Đào tạo FPL HCM hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức mới và là “món quà” dành riêng gửi đến giảng viên mới gia nhập. Khóa học được đào trong trong 4 buổi, sau khi có kết quả hoàn thành sẽ được cấp giấy chứng chỉ khóa học.

 1. Đối tượng đào tạo: Giảng viên cơ hữu mới FPL HCM gia nhập năm 2022
 2. Nội dung đào tạo: 
 • Từ ngày 25-26/8
 • Văn hóa FPT, triết lý giáo dục của FPL
 • Chia sẻ về các nội dung theo chuẩn IBSTPI: các khái niệm, chuẩn mực, phương pháp đào tạo; kỹ năng tổ chức, quản lý lớp học, kỹ năng xử lý tình huống trong quá trình dạy học, …
 • Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy thực tế
 • Từ ngày 27-28/8
 • Tổng kết khóa học với hình thức thực hiện Bài trắc nghiệm Online trên trang daotao.fpt.com.vn
 • Trải qua các buổi chia sẻ, tiếp thu và thực hành những kỹ năng, các giảng viên chắc chắn sẽ có nhiều trải nghiệm quý giá, hiểu thêm được văn hóa FPT, có được nhiều kỹ năng trong công việc giảng dạy.

Trải qua các buổi chia sẻ, tiếp thu và thực hành những kỹ năng, các giảng viên chắc chắn sẽ có nhiều trải nghiệm quý giá, hiểu thêm được văn hóa FPT, có được nhiều kỹ năng trong công việc giảng dạy. Hãy cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chờ đón khóa học được ra mắt để có một hành trình học tập và trải nghiệm đầy ý nghĩa của các giảng viên nhé!

“Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic HCM”

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *