Khởi động hành trình Thủ lĩnh sinh niên – Bứt phá giới hạn 2021

19:41 22/11/2021

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Thủ lĩnh Sinh viên – “Bứt phá giới hạn” với mong muốn rèn luyện và nâng cao những giá trị của người lãnh đạo dành cho các bạn Lớp trưởng, Lớp phó, Ban chủ nhiệm các CLB của tất cả các khối ngành.

Trong bối cảnh dịch bệnh còn đang chưa được kiểm soát hoàn toàn, nhà trường đã tổ chức chương trình bằng hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom. Dù không được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp cùng nhau nhưng chương trình cũng đã nhận được rất nhiều sự tương tác, ủng hộ của các bạn thành viên trong đội hình Thủ lĩnh nhà FPT Polytechnic.

Thủ lĩnh Sinh viên 2021 “Bứt phá giới hạn” một chương trình dành riêng cho các bạn Ban cán sự lớp và Ban chủ nhiệm CLB nhà FPT Polytechnic

Đồng hành cùng các bạn Thủ lĩnh Sinh viên trong chương trình lần này là sự góp mặt của thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban đào tạo FPT Polytechnic HCM, thầy Trần Ánh Nhật Hưởng – Coach Business với vai trò diễn giả. Thông qua những chia sẻ quý báu của diễn giả, các bạn sinh viên tham gia chương trình đã nhận được rất nhiều những kiến thức bổ ích để trau dồi khả năng lãnh đạo của bản thân. Bên cạnh đó, chương trình cũng là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu học hỏi lẫn nhau, giúp cho tình cảm giữa các thành viên Thủ lĩnh thêm phần gắn kết và tốt đẹp hơn.

Thầy Trần Ánh Nhật Hưởng với vai trò diễn giả đã mang lại nhiều giá trị đặc biệt đến với các bạn Thủ lĩnh Sinh viên
Các bạn sinh viên tham gia tương tác rất nhiệt tình và đa có những trải nghiệm đáng nhớ cùng nhau

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Nhi – Cán bộ P.CTSV chia sẻ: “Qua chương trình Thủ lĩnh Sinh viên – Bứt phá giới hạn năm nay, mình hi vọng rằng các bạn sinh viên sẽ được tiếp thêm được nhiều năng lượng, sức mạnh để có thể rèn luyện bản thân trở thành một người Thủ lĩnh thực thụ và tài năng. Với những giá trị, những ngọn lửa nhiệt huyết mà thầy Trần Ánh Nhật Hưởng đã mang lại, mình tin rằng các bạn sẽ vững bước và sẽ biết mình cần làm gì tiếp theo trên hành trình sắp tới. Các bạn cũng chính là nguồn động lực để P.CTSV nỗ lực hơn và tiếp tục tổ chức những chương trình ý nghĩa như thế này trong quá trình học tập tại FPT Polytechnic”.

Đây là buổi gặp gỡ đầu tiên của các bạn Thủ lĩnh Sinh viên 2021 trong hành trình Bứt phá giới hạn, các bạn sẽ còn cùng nhau trải qua các hoạt động bổ ích và những challenge khác dành cho người Thủ lĩnh tại FPT Polytechnic. Hãy cùng đón chờ những điều thú vị trong thời gian tới cùng Thủ lĩnh Sinh viên các bạn nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *