Sinh viên ứng dụng phần mềm được đánh giá cao trong buổi bảo vệ dự án cuối môn

19:44 22/11/2021

Nhờ áp dụng được kiến thức bộ môn Tin học cơ sở vào thực tế, bài Assignment của cô nàng Nguyễn Trúc My – sinh viên lớp WE17301 – Khóa 17.3 đã được nhận được sự đánh giá cao của hội đồng trong buổi bảo vệ dự án cuối môn.

Tin học cơ sở là một trong các môn học đầu tiên các bạn sinh viên khóa 17.3 ngành Ứng dụng phần mềm và Thiết kế trang web sẽ được học khi mới vào trường. Đây là môn học truyền tải các kiến thức liên quan đến việc cập nhật về lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như giúp sinh viên thấy được những thay đổi trong tương lai không xa của thời đại kỷ nguyên công nghệ số. Ngoài ra, các bạn được học đầy đủ các kiến thức về máy tính trước khi bước vào các môn học chuyên ngành lập trình. 

Một phần trong yêu cầu Assignment của môn Tin học cơ sở là sinh viên phải biết sử dụng phần mềm dựng phim và tự tạo ra một video clip hướng dẫn về một chủ đề mà sinh viên yêu thích, video phải được upload lên kênh youtube cá nhân và chia sẻ với các bạn sinh viên khác, sau khi kết thúc môn học mỗi sinh viên đều tạo cho mình một kênh youtube cá nhân để có thể tự do upload các video yêu thích.

Nổi bật trong buổi bảo vệ cuối môn là bài Assignment của bạn Nguyễn Trúc My – sinh viên Ứng dụng phần mềm tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ với một video clip hướng dẫn “Cách tải game bản quyền miễn phí trên Epic Game”, với giọng đọc rõ ràng, mạch lạc, thu hút người xem, video clip được hậu kỳ chỉnh chu, các thao tác cắt ghép, lồng nhạc, lồng tiếng và đầy đủ các hiệu ứng như những Youtuber xịn sò. Bài Assignment của bạn Nguyễn Trúc My  được hội đồng đánh giá cao, thực hiện đầy đủ các yêu cầu và có nhiều chi tiết sáng tạo cho video clip.

Một số hình ảnh về bài Assignment của Trúc My:

Giao diện của Epic Game
Thao tác đăng nhập tài khoản trên Epic Game
Bước tiến hành cài đặt và khởi động phần mềm Epic Game
Thành quả cuối cùng chúng ta sẽ được trải nghiệm vô số game với nhiều thể loại khác nhau

Dù chỉ là những dự án nhỏ, kỹ năng, kiến thức còn đơn giản nhưng thông qua đó, sinh viên sẽ xây dựng cho mình một nền tảng nhất định về ngành học của bản thân. Từ đó, các bạn sẽ có thêm nguồn động lực, cơ sở để tìm hiểu, trau dồi và phát triển bản thân ở những môn học sau để nâng cao tay nghề phục vụ cho công việc sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *