“Làm gì khi ở nhà” tìm ra chủ nhân loạt giải thưởng

16:30 28/09/2021

Cuộc thi ảnh online “Làm gì khi ở nhà” được diễn ra từ ngày 14/9/2021 – 24/9/2021 và những cái tên sáng giá giành chiến thắng chung cuộc cũng đã được hé lộ.

Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch Covid-19, tất cả đều phải thực hiện nghiêm túc chủ trương “Ai ở đâu, ở yên đó” của Chính phủ. Vì vậy mà người dân không thể ra đường được và dẫn đến việc stress, nhàm chán, mệt mỏi do ở nhà quá lâu.

Để giúp cho sinh viên có thêm động lực học tập, vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức Cuộc thi ảnh online “Làm gì khi ở nhà”. Qua đó, sinh viên của đại gia đình FPT Polytechnic còn tìm được niềm vui và động lực để ở nhà, chung tay phòng chống dịch bệnh.

Những giải thưởng hấp dẫn dành cho các thí sinh đoạt giải trong cuộc thi

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên FPT Polytechnic. Các bạn thí sinh đã không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc đẹp và những thông điệp đầy ý nghĩa của các bạn bên gia đình và mọi người xung quanh trong mùa dịch Covid này.

Ban tổ chức nhận thấy trong mỗi câu chuyện được chia sẻ qua những bức ảnh không chỉ phong phú về hình thức mà còn cuốn hút về nội dung với những dòng tâm sự đầy cảm xúc. Đó chính là món quà ý nghĩa nhất mà các bạn dành tặng cho cuộc thi. Chính vì thế, Ban tổ chức đã rất tỉ mỉ và cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra 3 bài thi xuất sắc nhất, được nhiều sự tương tác và yêu thích nhất.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, hệ thống có ghi nhận những trường hợp có dấu hiệu gian lận, hack lượt like và share… Do đó, để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi, Ban tổ chức đã kiểm tra và sàng lọc để chọn ra những bài dự thi trung thực nhất. Và cuối cùng cuộc thi cũng đã chọn ra được những bạn sinh viên có bài dự thi xuất sắc nhất, chúc mừng các bạn có tên sau đây:

+ Giải nhất

Bạn Phạm Thị Kiều Duyên – MSSV: PD05758

+ Giải nhì

Bạn Đoàn Thị Bình Vui – MSSV: PD06683

+ Giải ba

Bạn Đoàn Thị Thương – MSSV: PH20009

+ Giải khuyến khích

Bạn Đặng Thị Thanh Tuyền – MSSV: PS11856

Chúc mừng các bạn với những bài dự thi thật sự ý nghĩa và cuốn hút

 

Ảnh dự thi của bạn Phạm Thị Kiều Duyên – MSSV PD06683 đã đoạt được giải Nhất cuộc thi ảnh online “Làm gì khi ở nhà”

 

Ảnh dự thi của bạn Đặng Thị Thanh Tuyền – MSSV PS11856 đã đoạt được giải Khuyến Khích cuộc thi ảnh online “Làm gì khi ở nhà”

Một lần nữa, Ban tổ chức cuộc thi “Làm gì khi ở nhà” cảm ơn các bạn đã chia sẻ những bức hình thật đẹp cùng những thông điệp ý nghĩa của mình đến với mọi người, giúp lan tỏa những năng lượng đầy tích cực đến với mọi người.

Và thời gian này, các bạn hãy luôn nhớ giữ gìn sức khỏe nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở những cuộc thi khác và mong cho dịch bệnh mau chóng qua đi để chúng ta được gặp lại nhau các bạn nhé!

Link fanpage: https://www.facebook.com/YCDFPoly/?ref=pages_you_manage

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *