Lắng đọng cảm xúc trong đêm nhạc từ thiện của sinh viên FPoly Cần Thơ

16:55 05/10/2020

Sau hơn 2 tuần chuẩn bị, vừa qua tại phòng trà Cánh Nâu, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức thành công đêm nhạc gây quỹ tư thiện cho trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam đồng thời ra mắt Câu lạc bộ âm nhạc dành cho sinh viên nhà trường.

Đêm nhạc diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham dự của hơn 60 cán bộ, giảng viên nhà trường. Mở đầu đêm nhạc là phần phát biểu của thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, bên cạnh đó thầy còn hát gửi tặng đến chương trình 1 vài tiết mục văn nghệ.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn phát biểu trước khi bắt đầu đêm nhạc

Đêm nhạc diễn ra với 15 tiết mục do các thành viên CLB âm nhạc, các cán bộ và giảng viên nhà trường thể hiện. Với sự nhiệt huyết và tấm lòng sẻ chia, đên đêm nhạc đã lan tỏa tình cảm yêu thương đến mọi người có mặt tại phòng trà Cánh Nâu và để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng khán giả.

Đêm nhạc ấm cúng với sự tham dự của hơn 60 Cán bộ, Giảng viên

Kết thúc đêm nhạc, Ban tổ chức đã vận động các tấm long hảo tâm quyên góp được 10 triệu đồng. BTC sẽ trao số tiền trên cho Trung tâm Công tác xã hội Cần Thơ.

Phần trình diễn của thành viên CLB âm nhạc
Tiết mục thổi hồn vào chương trình của Sinh viên

Một trong những đóng góp lớn không thể không kể đến là những tiết mục văn nghệ đến từ CLB Âm nhạc, Mặc dù thành lập cách đây không lâu nhưng sự cống hiến của hơn 3o thành viên CLB luôn được cán bộ, giảng viên nhà trường ghi nhận.

Câu lạc bộ âm nhạc Cao đẳng FPT Polytechnic là nơi tập hợp những người yêu âm nhạc. Đây là một trong những nội dung hoạt động nhằm góp phần nâng cao phẩm chất và năng lực sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em. Là diễn đàn chung để sinh viên giao lưu, trao đổi thông tin, kỹ năng, tập làm quen và chơi các nhạc cụ âm nhạc như Guitar, sáo… và kĩ năng ca hát. Từ đầu năm học đến nay nhà trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động như thành lập Câu lạc bộ Bóng đá, Câu lạc bộ tổ chức sự kiện…

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *