Tân sinh viên FPoly Tây Nguyên nhận vé Happy Bee trong tuần định hướng

16:49 05/10/2020

Sáng ngày 02/10, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chính thức triển khai tổ chức tuần lễ định hướng cho tân sinh viên  nhập học của  khóa 16.3 V3. Trong khuôn khổ chương trình, các bạn cũng đã được nhà trường trao tận tay những chiếc vé Happy Bee X đầu tiên tại cơ sở. 

Gần 100 sinh viên tham gia định hướng tại cơ sở mới của FPoly Tây Nguyên

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu về môi trường học tập, văn hoá FPT cũng như phương pháp học tập tại cơ sở do cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên và thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng Ban đào tạo phụ trách.

Tiếp đến là phần chia sẻ thông tin việc làm cho sinh viên do chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ phòng QHDN phụ trách. Chị Vi đã hướng dẫn để các bạn tân sinh viên có thể hiểu rõ cách thức tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân trong quá trình học tập tại trường, đây sẽ là cơ hội để giúp cho các bạn nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống trong thực tế cuộc sống.

Cô Trần Thị Thu Hằng chia sẻ về văn hóa FPT cho các ban tân sinh viên

Phần chia sẻ của anh Trần Hữu Tân – Cán bộ PCTSV về các thông tin phân lớp, làm thẻ sinh viên, lịch học, các loại giấy tờ cần thiết, các thủ tục đăng ký Viettel Pay…cũng là một trong những nội dung được chia sẻ tại buổi định hướng. Điều này giúp sinh viên dần thích nghi và hòa nhập một cách nhanh chóng với môi trường học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Thầy Nguyễn Phước Cường chia sẻ cho sinh viên về phương pháp học tập tại Fpoly

Bạn Tạ Văn Hiệp – Sinh viên ngành TMĐT Marketing Online chia sẻ cảm xúc: “Trước khi đăng ký nhập học tại FPT em đã tìm hiểu kỹ về môi trường học tập của trường nên cảm thấy khá tự tin. Khi tham gia tuần lễ định hướng em thấy rất vui vì các anh chị cán bộ trong trường rất hoà động và nhiệt tình.  Em hi vọng mình sẽ nhanh chóng hoà nhập và trải qua những ngày tháng sinh viên tốt đẹp”.

Tham gia tuần lễ định hướng, sinh viên đã có thêm những hiểu biết nhất định về môi trường học tập, phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của FPT từ đó giúp các bạn giảm bớt đi những lo lắng, bỡ ngỡ cũng như tạo sự gắn kết để sinh viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và làm quen dần khi bước chân vào một giai đoạn mới của cuộc đời.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *