Lễ Tôn vinh Ong Vàng Summer 2022: Khoảnh khắc thu “mật ngọt” của các chú Ong FPoly

10:45 13/10/2022

Sáng ngày 09/10/2022 vừa qua, Lễ Tôn Vinh Sinh viên Tiêu biểu học kỳ Fall 2022 của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ học kỳ Summer 2022 đã được diễn ra tại CB Diamonad Palace.

Lễ Tôn vinh Ong Vàng là sự kiện thường niên của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic để tôn vinh ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các “chú ong nhà FPoly” có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và hoạt động phong trào tại trường trong học kỳ vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc FPT Polytechnic Cần Thơ đã gửi lời chúc đến các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ Summer 2022 và hy vọng các bạn giữ mãi phong độ như chính lúc này.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Cần Thơ gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên tiêu biểu

Những nỗ lực và tinh thần cố gắng trong kỳ Summer 2022 đã để lại con số ấn tượng với top 50 gương mặt xuất sắc được vinh danh trong lễ tôn vinh trước sự chứng kiến của thầy cô, cán bộ và các bạn sinh viên trường. Đặc biệt, chân dung Ong Vàng học kỳ Summer 2022 cơ sở Cần Thơ cũng được hé lộ là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn. Cô bạn Nguyễn Thị Lam Hà chuyên ngành Ứng dụng phần mềm đã xuất sắc vượt qua hàng trăm sinh viên để dành ngôi vị cao nhất trở thành Ong vàng học kỳ Summer 2022.

Ong vàng của Fall 2022 – Nguyễn Thị Lam Hà
Top 50 sinh viên xuất sắc nhất ngành

Chia sẽ cảm xúc tại buổi lễ, Lam Hà bày tỏ: “Em chưa từng nghĩ mình sẽ đạt được giải Ong Vàng, em chỉ nghĩ mình cố gắng học để cải thiện bản thân từng ngày. Khi được thông báo giải em rất bất ngờ và vui mừng, đây có lẽ sẽ là động lực lớn cho em phấn đấu trong tương lai”.

Ngoài ra trong buổi lễ còn có phần trao giải cho 5 bạn sinh viên hoạt động tích cực trong phòng trào, 4 sinh viên hoạt động tích cực nhất trên app myFPL, các sinh viên nhận được giải đồ họa  và 20 sinh viên nhận học bổng từ doanh nghiệp.

Sinh viên đạt giải của bộ môn Đồ họa
Sinh viên tích cực tham gia hoạt động của app myFPL
Sinh viên đạt giải Phong trào cá nhân

Hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ luôn giữ vững phong độ, có thêm động lực, niềm tin để đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Nhà trường tin rằng tất cả các bạn trẻ sắp tới, đã và đang là sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ luôn có tinh thần ý chí vươn lên, chinh phục ước mơ và đam mê một cách trọn vẹn và mãnh liệt nhất.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *