Lễ tốt nghiệp đầy cảm xúc của sinh viên FPoly Cần Thơ

17:57 06/04/2021

Vào ngày 04/04/2021 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho hơn 206 tân cử nhân sau chặng đường hơn 2 năm học tập và rèn luyện tại trường. 

Theo đó, Lễ tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ vinh dự chào đón những vị lãnh đạo của khối cơ sở đến tham dự và trao bằng.

Tân cử nhân và gia đinh chụp ảnh lưu niệm trước Lễ tốt nghiệp do Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức.

Không chỉ Ban lãnh đạo, các cán bộ giảng viên nhà trường góp mặt mà buổi Lễ còn có sự tham dự của các đại diện doanh nghiệp, quý phụ huynh sinh viên đến chứng kiến khoảnh khắc đầy tự hào ấy. Tại Lễ trao bằng tốt nghiệp 2021, các bạn sinh viên khóa 14.3 các chuyên ngành như Thiết kế đồ họa, Thiết kế website, CNTT, Ứng dụng phần mềm, Quản trị Nhà hàng Khách sạn… được vinh dự nhận tấm bằng mà nhiều người phải ao ước với sự kỳ vọng lớn khi rời khỏi ghế nhà trường.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc cơ sở và Trưởng Ban Đào Tạo Nguyễn Thanh Nam trao bằng cho tân cử nhân.
Nụ cười rạng rỡ của các tân cử nhân trước giờ tốt nghiệp

Ngay trong giây phút đầy xúc động của buổi Lễ, Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc FPT Polytechnic Cần Thơ chia sẻ: “Chúc mừng các em tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đầu tiên trong cuộc đời. Sau này, có những em sẽ là đồng nghiệp của chúng tôi, hay hoạt động trong lĩnh vực khác nhưng Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ luôn đồng hành cùng các em trong những chặng đường tương lai sắp tới”.

Buổi Lễ tốt nghiệp đã diễn ra đầy trang trọng, giàu cảm xúc. Các bạn sinh viên được sống lại những kỷ niệm khi học tại trường. Những ký ức đó đã tôi luyện giúp họ trở thành những con người được vinh danh trên sân khấu ngày hôm nay. Trong bầu không khí ấy, các tân cử nhân đã gửi lời cảm ơn đến cha mẹ, giảng viên bằng hình thức nghiêm lễ trong môn võ thuật Vovinam.

Khoảnh khắc xúc động khi sinh viên làm lễ tạ ơn.

Đại diện cho các tân cử nhân, Nguyễn Hữu Tiến – sinh viên Chuyên ngành thiết kế web xúc động, qua đó bày tỏ: “Tôi và các bạn, tất cả đã trải qua một kỳ tốt nghiệp thật đặc biệt. Nhưng dù sau bao lâu, ngày hôm nay chúng ta cũng đã về đây, lại tề tựu lần nữa dưới mái nhà này. Lần chia tay này sẽ là lần chia tay sau cuối. Từ ngày mai, tất cả sẽ chỉ còn là những kỷ niệm đẹp để nhớ về, chúng ta sẽ phải bước ra ngoài kia để đối mặt, để thử sức mình… Nhưng bạn biết không? tôi tin với tất cả những hành trang mang theo, chúng ta sẽ chân cứng đá mềm vượt qua mọi thử thách. Và chúng ta tự tin khẳng định – Ngày hôm nay chúng ta tự hào về ngôi nhà FTP Polytechnic, rồi một ngày nào đó, FPT Polytechnic sẽ tự hào về chúng ta…”

Sau nghi lễ của ngày hôm nay, mong rằng các tân cử nhân sẽ nhớ mãi ngày trọng đại này, nhớ về FPT Polytechnic Cần Thơ như một cái nôi chắp cánh cho tài năng của các bạn bay cao bay xa. Một lần nữa chúc các bạn thành công trong con đường sự nghiệp sắp tới.

Cùng nhìn lại lời chia sẻ đầy xúc động của sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ trong Lễ tốt nghiệp 2021

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *