Hơn 300 sinh viên FPoly Cần Thơ được vinh danh trong học kỳ Fall 2020

17:54 06/04/2021

Chiều ngày 4/4/2021, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Ong vàng học kỳ Fall năm 2020.

Lễ tôn vinh Ong vàng là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thành quả học tập không mệt mỏi của  sinh viên trong suốt một học kỳ. Với con số hơn 300 sinh viên giỏi, 70 sinh viên xuất sắc và 1 cá nhân Ong Vàng đến từ các khối ngành học khác nhau.

Lễ tôn vinh Ong vàng được Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức Long trọng và ấm cúng với hơn 300 Sinh viên tham dự.

Tham dự sự kiện có toàn thể các cán bộ nhân viên nhà trường, cùng các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc FPT Polytechnic Cần Thơ bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích nhà trường đã đạt được: “Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, FPT Polytechnic chúng ta có một buổi tiệc được tổ chức theo phong cách hoàn toàn mới để vinh danh những cá nhân sinh viên có thành tích học tập giỏi, học tập xuất sắc và các bạn hoàn toàn xứng đáng được nhận những điều này.. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn vì những thành tích vừa rồi, mong các bạn sẽ giữ vững phong độ và phát huy hơn sức mạnh của bản thân”.

Đông đảo sinh viên được tôn vinh trong Lễ tôn vinh Ong vàng học kỳ Fall

Trong học kỳ Fall năm 2020, bạn Tiêu Nhựt Hào – Sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm đã xuất sắc đạt được số điểm cao nhất để trở thành chú Ong vàng chăm chỉ, danh hiệu cao quý nhất trong kỳ học này. Phát biểu tại sự kiện, bạn Hào chia sẻ: “Em rất vui và xúc động khi được nhận giải thưởng cao quý này. Sau hôm nay, em xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng thầy cô. Em xin cám ơn tất cả các thầy cô đã luôn dìu dắt em để em có kết quả ngày hôm nay”.

Để chương trình được diễn ra thu hút và hấp dẫn, các bạn học sinh hệ Phổ thông Cao đẳng Cần Thơ đã đem đến tiết mục “Cò lả” giúp cho khán trường ngày hôm ấy thêm nhiều cung bậc cảm xúc.

Tiết mục múa “Cò lả” gây ấn tượng tại buổi lễ.

Lê Tôn vinh Ong vàng học kỳ Fall 2020 đã để lại nhiều dư âm, ấn tượng nhất định trong lòng mỗi giảng viên, cán bộ và sinh viên tham dự. Qua những sự kiện như thế này, các bạn sinh viên lại thêm tự hào về những thành tích mình đạt được, tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *