Lễ tốt nghiệp ngập tràn cảm xúc của tân cử nhân FPT Polytechnic Hà Nội

11:16 23/07/2020

Ngày 18/7 vừa qua tại Cung Trí Thức, buổi tốt nghiệp cho gần 200 tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra trong không khí trang trọng, xúc động và ngập tràn cảm xúc. 

Sau chặng đường hơn 2 năm học tập và rèn luyện tại cơ sở, gần 200 tân cử nhân đã chính thức đón nhận nghi thức nhận bằng tốt nghiệp từ Ban giám hiệu Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Trong không khí long trọng, hân hoan, buổi lễ có sự hiện diện của những vị lãnh đạo thuộc khối cơ sở đến tham dự: Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, cô Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các cán bộ giảng viên, đại diện doanh nghiệp và quý phụ huynh đến tham dự, chúc mừng và chia vui cùng các tân cử nhân. Đặc biệt hơn, buổi lễ có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Funtap, Công ty TNHH Du Lịch Sự kiện lên kết Á Châu, công ty Smart OSC, công ty Taurus Global Studio, công ty Cổ phần Dịch vụ Đào tạo trực tuyến OES.

Ngay trong khoảnh khắc trang trọng, xúc động của buổi lễ, Thầy Vũ Chí Thành đã gửi gắm lời chúc mừng,  lời dặn dò ân cần, động viên, khích lệ đối với các tân cử nhân đồng thời gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, giảng viên cùng gia đình các tân cử nhân đã hỗ trợ, đồng hành trong suốt thời gian. Thầy Vũ Chí Thành cũng hy vọng: “Mong các sinh viên sẽ phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên FPT Polytechnic, có ý thức không ngừng học tập, bản lĩnh và sáng tạo. Chúc các tân cử nhân sức khỏe, vững vàng trong nghề nghiệp và trưởng thành về mọi mặt”.

Thầy Vũ Chí Thành xúc động phát biểu tại buổi lễ
Đại diện doanh nghiệp lên nhận những bó hoa tươi thắm từ Ban giám hiệu nhà trường
Cô Lê Hải Yến – Trưởng Phòng đào tạo FPT Polytechnic Hà Nội lên đọc quyết định công nhận tốt nghiệp.
Sinh viên FPT Polytechnic lên nhận bằng tốt nghiệp và chụp ảnh kỷ niệm cùng với thầy Vũ Chí Thành và thầy Nguyễn Thanh Nam.

Với triết lí đào tạo Thực học, thực nghiệp, các bạn sinh viên FPT Polytechnic đã nỗ lực hết mình để có được kết quả tốt nhất. Rất vui mừng khi sinh viên tốt nghiệp đợt 3/2019 đã có 01 sinh viên thủ khoa khối ngành công nghệ thông tin và 01 sinh viên có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc. Đợt 1/2020 chúng ta có tới 6 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, 01 sinh viên hoạt động phong phong trào xuất sắc và 4 sinh viên được Đoàn TNCS HCM được trường đại học FPT khen thưởng. Đợt 2/2020, chúng ta có 01 bạn sinh viên vừa đạt danh hiệu là thủ khoa khối ngành Kinh tế và có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc, 01 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và 01 sinh viên được Đoàn TNCS HCM trường đại học FPT khen thưởng.

Bạn Trương Đức Hiếu – Thủ khoa ngành kinh tế cùng bạn Lê Mạnh Cường – Thủ khoa ngành Công nghệ thông tin lên nhận giấy khen.
Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên lên nhận bằng khen.

Ngoài tham dự phần nghi lễ, các sinh viên cũng được gặp lại một số gương mặt quen thuộc – Thành viên kì cựu của các câu lạc bộ cũng tới biểu diễn và gửi những thông điệp ý nghĩa cho các tân cử nhân.

Ban nhạc FSOL gửi tới thông điệp hãy luôn vững tin trong cuộc sống qua ca khúc: “Đến với nhau đi”
Tiết mục múa gây ấn tượng mạnh vớ người tham dự Lễ Tốt nghiệp
Màn trình diễn võ thuật Vovinam là màn biểu diễn được mong chờ nhất của sinh viên trong các dịp lễ lớn.
Không khí trầm lắng với bản ballad ngọt ngào “Con đường tôi” thể hiện bởi Đang Đang, Lệnh Thái
Hội Cựu sinh viên FPT Polytechnic truyền lửa cho các tân cử nhân với ca khúc “Vinh Quang Đang Chờ Ta”

Buổi lễ tốt nghiệp đã khép lại nhưng dư âm của nó mãi mãi đọng lại trong kí ức của mỗi người. Chắc chắn rằng, các bạn sinh viên sẽ không bao giờ quên hình ảnh thầy, cô, bạn bè, ngôi trường FPT Polytechnic thân thương đã gắn bó suốt trong quá trình học tập.

Nghi lễ tung mũ của các Tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic

Mong rằng các sinh viên sẽ nhớ mãi ngày trọng đại này, nhớ về FPT Polytechnic Hà Nội như một cái nôi chắp cánh cho tài năng của các bạn bay cao bay xa. Một lần nữa chúc các bạn thành công trong con đường sự nghiệp sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *