Lộ diện gương mặt Chủ nhiệm Câu lạc bộ Model FPT Polytechnic

14:45 07/05/2021

Nổi bật với vẻ ngoài năng động, duyên dáng cùng thần thái tự tin và bề dày thành tích trong cả học tập lẫn hoạt động sự kiện, chàng sinh viên chủ nhiệm Câu lạc bộ Model FPT Polytechnic Hồ Chí Minh luôn thu hút được sự quan tâm, khiến nhiều bạn sinh viên phải cảm thấy ngưỡng mộ về tài năng.

Dương Văn An hiện là sinh viên kì 6 chuyên ngành Quan hệ công chúng của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Đó là Dương Văn An – Chàng sinh viên đa tài chuyên ngành Quan hệ công chúng khóa 15.3 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, từng là Quán quân Poly’s Got Talent 2019. Ngoài ra, trước khi vào học tại trường, Dương An từng tốt nghiệp Diễn viên múa tại Trung Cấp Múa Hồ Chí Minh, bên cạnh đó chàng trai 2001 còn đang theo đuổi đam mê về nghề người mẫu.

Trưởng thành trong môi trường học tập tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, nhận thấy các hoạt động phong trào nơi đây thực sự sôi nổi, năng động và bổ ích sinh viên có nhiều cơ hội sáng tạo, vậy nên Dương An đã không ngần ngại thể hiện khả năng lãnh đạo của bản thân khi thành lập ra Câu lạc bộ Model FPT Polytechnic và nắm giữ vai trò là Chủ nhiệm Câu lạc bộ – một trong những tổ chức được mong chờ nhất tại cơ sở Hồ Chí Minh.

Chính vì thế, chàng chủ nhiệm đã tạo ra môi trường để các bạn sinh viên có thể vừa theo đuổi đam mê, vừa học hỏi và giao lưu kết bạn lẫn nhau.

Hình ảnh Câu lạc bộ Model ra mắt vào ngày 15/4/2021

Với bề dày thành tích vô cùng nổi trội của chàng sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng khiến nhiều người phải choáng ngợp như: Trải qua 6 kỳ học, Dương An luôn là sinh viên giỏi và xuất sắc của trường, liên tiếp đạt thành tích cá nhân trong các hoạt động thi đua của trường. Chỉ với những thành công nhỏ mà chủ nhiệm Câu lạc bộ Model này sở hữu cũng đủ khiến cho các bạn trong trường phải thực sự ngưỡng mộ và học hỏi.

An luôn tích cực tham gia các hoạt động của trường
An luôn là gương mặt sinh viên năng động, tự tin và tự tin thể hiện cá tính của bản thân

Dương An chia sẻ: “Thật sự mình rất thích môi trường học tập tại đây vì học FPT đòi hỏi sinh viên phải tự chủ động trong việc học, ngoài ra môi trường học tập rất năng động giúp mình có thể bộc lộ hết được ưu điểm của bản thân và phát huy được hết tất cả thế nên mình cảm thấy đây là môi trường học tập rất tốt. Mình cũng chân thành gửi lời cảm ơn tới gia đình thứ 2 này, những người bạn cùng chung chí hướng, những người anh chị em đã dẫn dắt và đồng hành cùng mình trong những năm tháng tuổi trẻ đầy oanh liệt, sống động này để có được một Dương Văn An của ngày hôm nay: tự tin, mạnh mẽ, năng động, trách nhiệm và đầy nhiệt huyết”.

Qua những chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân, Dương An mong rằng các bạn sinh viên hãy tự tin theo đuổi đam mê của mình, luôn sống hết mình cho những điều hiện tại và hãy tin rằng có cố gắng, có quyết tâm chắc chắn các bạn sẽ thật thành công.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *