Hướng dẫn làm hồ sơ nhập học Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

10:47 07/05/2021

Vậy là kỳ thi THPT sắp diễn ra, các sỹ tử 2K3 đang ráo riết hoàn thiện thủ tục, giấy tờ, hồ sơ sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic hiện đang tuyển sinh trên toàn quốc với 5 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tây Nguyên và Cần Thơ. Trong thời gian vừa qua, nhiều sĩ tử đã liên hệ về trường để xin mã trường, mã ngành để đăng ký nhập học, tuy nhiên, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, có mẫu hồ sơ xét tuyển riêng nên thí sinh không cần điền mã trường, mã ngành vào hồ sơ nguyện vọng nộp tại trường THPT mình theo học nhé.

Các bước làm thủ tục đăng ký nhập học tại FPT Polytechnic như sau:

Bước 1: Phiếu nhập học có sẵn trực tiếp tại các văn phòng Tuyển sinh trên toàn quốc, hoặc thí sinh có thể tải về tại đây (Phiếu đăng ký học phải có xác nhận của chính quyền địa phương(hoặc trường THPT nơi học sinh theo học).

Bước 2: Sau khi có tờ phiếu trên tay, các em điền đầy đủ thông tin về ngành học mà em mong muốn theo đuổi, và điền chính xác các thông tin cá nhân của mình vào trong phiếu này nhé.

Bước 3: Các giấy tờ khác
• 01 Bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
• 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu chưa có, thí sinh có thể bổ sung sau)

Khi nhập học Cao đẳng FPT Polytechnic, thí sinh sẽ được tặng ngay 1 set quà tặng siêu hấp dẫn bao gồm: 1 balo, 1 túi chéo, sổ và bút. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên còn được tặng 1 voucher 2 triệu đồng khi mua laptop tại FPT Shop nữa đấy.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *