Mentoring – Chương trình học tập và ôn tập kiến thức tiếng Anh miễn phí cho sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

14:07 26/02/2024

Mentoring là chương trình đã được tổ chức định kỳ vào mỗi kỳ học nhằm hỗ trợ ôn tập kiến thức môn tiếng Anh và giải quyết những khó khăn khi đến với môn học của các sinh viên.

Tại hoạt động Mentoring, sinh viên không chỉ được bổ trợ kiến thức tiếng Anh theo chương trình mà còn có cơ hội rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và xử lý tình huống. Đồng thời, các bạn còn có cơ hội giao lưu và kết bạn với các bạn sinh viên đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau.

Mùa Mentoring vừa qua đã khép lại với nhiều trải nghiệm học tập đa dạng. Những buổi mentoring không chỉ là gồm thảo luận và thuyết trình, mà còn kết hợp với các hoạt động đóng kịch và trò chơi đầy kịch tính. Sự đa dạng này đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên, thậm chí khi thời tiết giá lạnh.

Mentoring không chỉ giúp sinh viên bám sát kiến thức mà còn giúp họ phát triển các kỹ năng mềm quan trọng và mở rộng mạng lưới xã hội. Với sự thành công của mùa Mentoring vừa qua, chương trình này đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các sinh viên tìm kiếm cơ hội học tập và trải nghiệm mới.

Lịch học Mentoring – lớp học miễn phí cùng giảng viên môn tiếng Anh sẽ luôn được cập nhật hàng tuần trên trang English Department – FPT Polytechnic Hà Nội. Các bạn sinh viên hãy nhanh chóng đăng ký tham gia để được cải thiện các kỹ năng tiếng Anh cũng như có thêm cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các bạn học và giảng viên nhiệt huyết và năng động nhé.

Giảng viên Vũ Thị Thương
Bộ môn tiếng Anh
FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.