Môn Kỹ thuật nhiếp ảnh: Sinh viên FPT Polytechnic thực hành với sản phẩm

15:48 04/05/2021

Môn học Kỹ thuật nhiếp ảnh nằm trong nội dung đào tạo của chuyên ngành Thiết kế đồ họa dành cho sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là môn mang đến nhiều sự sáng tạo trong cách sắp xếp bố cục chụp ảnh.

Với đề bài ASM chụp ảnh sản phẩm, cô Nguyễn Lê Vân Hà – Giảng viên hướng dẫn của FPT Polytechnic Tây Nguyên đã cùng các bạn sinh viên tạo ra một tác phẩm vô cùng độc đáo với sản phẩm La hán quả.

Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp nhiều bạn sinh viên trở nên yêu thích môn nhiếp ảnh, rèn luyện kỹ năng, đầu tư thiết bị và nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực nhiếp ảnh và trở thành cộng tác viên trong các chương trình của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Theo đó, thiết kế đồ họa đang ngày càng trở nên quan trọng trong công nghiệp quảng cáo và truyền thông. Chỉ cần bạn có ý tưởng và được cung cấp các kiến thức cần thiết về đồ họa cùng kỹ năng sử dụng phần mềm là có thể bắt đầu sáng tạo.

Tại FPT Polytechnic, với ngành Thiết kế đồ họa và tiêu chí “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên có 70% chương trình là thực hành. Các bạn trẻ được học các kỹ năng đồ họa cơ bản như thiết kế hình ảnh với phần mềm Photoshop, minh họa với Illustrator, xử lý hậu kỳ với âm thanh, video qua các phần mềm mới nhất như Adobe Premier, After Effect, …

Ngoài ra, sinh viên FPT Polytechnic còn được chế bản điện tử với InDesign, Autocad 2D, 3D, in ấn cùng các tư duy mỹ thuật cơ bản (Luật xa gần, bố cục, màu sắc, nghệ thuật chữ, thiết kế bao bì, …)

Không chỉ có vậy, các bạn trẻ tại đây được trang bị thêm kỹ năng thiết kế đồ họa động và hoạt động (Flash, 3Ds Studio Max).

Nhiếp ảnh là một phần quan trọng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, và môn học kỹ thuật nhiếp ảnh đã góp phần giúp các sinh viên có nhiều hiểu biết và đam mê hơn khi học thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *