Ngắm nhìn Sài Gòn qua mắt kính đầy nghệ thuật của sinh viên FPoly Hồ Chí Minh

14:57 04/05/2021

Đây là bộ ảnh sản phẩm của nhóm sinh viên ngành thiết kế đồ hoạ Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thực hiện.

Với ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi để phát triển tư duy thiết kế. Đây là một điều quan trọng nhằm giúp các bạn kích thích được sự sáng tạo và vận dụng được sự sáng tạo đó để tạo ra những sản phẩm chất lượng, độc đáo mang dấu ấn bản thân.

Sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ đã có buổi thực hành bộ môn Nhiếp ảnh đầy sáng tạo và thú vị dưới góc nhìn của những người trẻ. Với óc sáng tạo cũng những kiến thức của mình, các bạn sinh viên đã chụp lại những khoảnh khắc của Sài Gòn qua những chiếc kính cận mang đầy tính nghệ thuật.

Sau khi học những kiến thức chuyên môn về thiết kế như bố cục, màu sắc,… để xây dựng được một nền tảng nhất định, các bạn sinh viên sẽ được thực hành ngay trên lớp và sáng tạo ra những sản phẩm đầu tay của mình để nâng cao tay nghề. Ngoài ra, tại FPT Polytechnic, nhà trường còn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp cận với các doanh nghiệp, giúp các bạn có những trải nghiệm thực tế, thậm chí là những cơ hội việc làm giúp cho nhiều sinh viên đã có nguồn thu nhập ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Học Thiết kế đồ họa tại FPT Polytechnic, các bạn sinh viên đều sẽ được định hướng chuyên sâu một lĩnh vực, một mảng chuyên môn mà các bạn thấy yêu thích. Tuy nhiên, nhà trường vẫn đảm bảo trang bị đầy đủ những kỹ năng cơ bản của các môn học, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về ngành học của mình.

Dưới đây chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một bộ ảnh về Sài Gòn của các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa  sau khi học bộ môn Nhiếp ảnh tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nhé!

Ngắm nhìn Sài Gòn qua những chiếc kính cận đầy tính nghệ thuật của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM
Tòa nhà Bitexco – biểu tượng cho sự phát triển của Sài Gòn
Qua mỗi bức ảnh, các bạn sinh viên dường như đều muốn gắm gửi một câu chuyện
Một bức ảnh chụp Sài Gòn về đêm
Dù là những hình ảnh đời thường, nhưng qua những chiếc kính cận thì chúng trở nên đầy tính nghệ thuật
Một số địa điểm quen thuộc tại Sài Gòn
Có một Sài Gòn hoa lệ như thế mỗi khi về đêm
Bộ ảnh đã thể hiện sự sáng tạo của các bạn sinh viên
Không chỉ sáng tạo mà nó cũng rất trữ tình, độc đáo

Hy vọng trong những thời gian tới, các bạn sinh viên Thiết kế đồ họa sẽ học được nhiều kiến thức bổ ích, có nhiều trải nghiệm thú vị để đây chính là nền tảng giúp các bạn phát triển bản thân và có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *