MVP Team và Ice Team – nhà vô địch trong trái tim cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

16:37 15/06/2023

Khép lại cuộc thi “Thiết kế và chế tạo tàu ngầm có điều khiển”, tuy chưa đạt được kết quả cao nhưng với cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng MVP và Ice Team luôn mãi là những nhà vô địch.

Hình ảnh các cổ động viên của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cổ vũ cho 12 đội thi

Gần 6 tháng cho việc lên ý tưởng, 4 tháng cho việc chế tạo và 2 tháng cho việc thực hiện chạy thử hoàn thành những chiếc tàu ngầm cho riêng mình, những “chiến binh” đại diện FPT Polytechnic Đà Nẵng đã vượt qua vòng loại, góp mặt trong vòng chung kết “Thiết kế – chế tạo tàu ngầm có điều khiển”.

Dù mới làm quen với những chiếc tàu ngầm nhưng các thành viên 2 đội đề rất nghiêm túc, đầu tư cho thiết bị lặn của nhóm mình. MVP team và Ice Team mang màu cờ sắc áo của FPT Polytechnic tham gia thi đấu đã làm rất tốt như những mong đợi từ các thầy cô và cộng đồng sinh viên.

Cổ động viên phủ kín khán đài cổ vũ cho các đội thi

Trong trận chung kết toàn quốc, các bạn chính là những “ngôi sao” tỏa sáng nhất, mang lại cho khán giả những trận đấu “mãn nhãn” và tinh thần thi đấu không bỏ cuộc.

Màu áo cam cùng những ánh đèn led màu hồng luôn sáng dưới “đại dương Đà Nẵng” đặc biệt là tốc độ di chuyển của ROV luôn là điểm mạnh được ban giám khảo đánh giá cao còn khán giả theo dõi không thể rời mắt.

Hình ảnh chiếc tàu ngầm sử dụng đèn Led đến từ Ice Team của “chiến binh” Đà Nẵng

Chia sẻ của bạn Đỗ Quỳnh Dung (Lớp PR18301) – cổ động viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Trận đấu ngày hôm nay mình cảm thấy rất phấn khích khi được tham gia cổ vũ cho 12 đội thi trong trận chung kết cuộc thi thiết kế tàu ngầm. Với mình 12 đội đều xuất sắc, mỗi đội đều có những đặc trưng riêng của mình và hai đội đến từ FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng vậy. Mặc dù các bạn chỉ dừng chân ở top 4 của cuộc thi nhưng các bạn là top 1 trong lòng mình và tất cả các bạn sinh viên của FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng. Mình và thầy cô luôn tự hào về các bạn”.

Hình ảnh BGK phất cờ giành tấm vé vào bán kết của ICE Team Đà Nẵng

Mong rằng sau cuộc thi này, các bạn sẽ là những chiến binh, những nhà thiết kế, những nhà sáng tạo tàu ngầm tài ba và đưa ngành Cơ khí – Tự động hóa của trường Cao đẳng FPT Polytechnic trở thành một ngành nghề mũi nhọn và phát triển mạnh hơn đến các cường quốc năm châu. Và hy vọng một ngày nào đó, các bạn có thể tự tin cầm Lá cờ đỏ sao vàng đặt chân đến những nơi xa, phất lá cờ trên tay và tự hào rằng: “Chúng tôi là những người Cơ khí – Tự động hóa đến từ Việt Nam”.

Sinh viên Đỗ Quỳnh Dung

Xưởng PR – FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *