Nam sinh FPoly Cần Thơ “cầm trịch” nhiều sự kiện thu hút giới trẻ

16:33 08/06/2021

Kiên Định – chàng sinh viên học kỳ 4 chuyên ngành Quan hệ công chúng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đang đảm nhận vị trí Leader và là nhà sáng lập “Building team Sự Kiện Tuổi Trẻ”, tự tin khẳng định năng lực của bản thân.

Ở độ tuổi 21, chàng trai có vóc người nhỏ nhắn – Kiên Định có đến 2 năm gắn bó với công tác tổ chức sự kiện giới trẻ. Theo đó, Kiên Định đã tổ chức thành công nhiều chương trình và sự kiện như: khoá tu mùa hè, sinh hoạt tuổi trẻ, đại hội Phật Giáo, kỹ năng sống và teambuilding cho các doanh nghiệp, không chỉ ở tỉnh Cần Thơ mà còn nhiều tỉnh, thành lân cận.

Kiên Định – sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tại một buổi tổ chức sự kiện của trường.

Bên cạnh công việc tổ chức sự kiện, hiện tại Kiên Định là sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, chuyên ngành Quan hệ công chúng. Chàng nam sinh còn tích cực tham gia hoạt động, sự kiện của trường cũng như các hoạt động thiện nguyện xã hội năm 2020. Qua đó, Kiên Định vinh hạnh được Cộng đồng tình nguyện Việt Nam trao tặng giải thưởng tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng tại Hà Nội.

Những khoảnh khắc đáng yêu của Định cùng team.

Trong suốt 2 năm qua, cậu bạn cùng các thành viên trong nhóm đã tổ chức và hỗ trợ thành công những sự kiện lớn nhỏ, thu hút nhiều sinh viên và giới trẻ hưởng ứng. Bên cạnh đó Kiên Định kết nối các bạn sinh viên tham gia công tác thiện nguyện, điển hình sự kiện huyện hội Phật Giáo Việt Nam địa bàn Cần Thơ. Hỗ trợ tổ chức thành công khoá tu mùa hè, sinh hoạt kỹ năng tại các tự viện thu hút đông đảo bạn trẻ.

Buổi làm việc của nam sinh FPT Polytechnic Cần Thơ.

Building team do Định sáng lập hiện tại có hơn 10 thành viên, mỗi thành viên có một công việc khác nhau. Điển hình như Team Design, team Media, Team Content. Mỗi khi tổ chức chương trình bạn đều thông báo để các thành viên sắp xếp tham gia và hỗ trợ.

Qua 2 năm hoạt động sự kiện, cái tên Kiên Định đã trở nên quen thuộc với các bạn sinh viên, bạn trẻ trong và ngoài tỉnh. Bạn được nhận nhiều giấy khen của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam huyện Vĩnh Thạnh và Bằng Khen của Cộng Đồng Tình Nguyện Việt Nam.

Nhưng có lẽ phần thưởng lớn nhất bạn Định nhận được đó là tình cảm yêu quý của mọi người, sự tin tưởng của của quý thầy trong ban Tổ chức sự kiện đã giúp anh góp phần là cánh tay nối dài góp phần tạo nên sự thành công trong mọi sự kiện.

Hy vọng rằng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, Kiên Định sẽ tạo ra nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên để trở thành những người đa tài như nam sinh chuyên ngành Quan hệ công chúng của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *