Nam sinh FPoly Cần Thơ xuất sắc lọt vào Đêm Chung kết cuộc thi “Thay Lời Tri Ân”

0:37 18/11/2021

Tối ngày 12/11 vừa qua đã diễn ra vòng Sơ khảo cuộc thi văn nghệ chào mừng 20/11 “Thay Lời Tri Ân – FPoly toàn quốc 2021″ với hình thức trực tuyến cùng sự tham gia của đội ngủ cán bộ, nhân viên các cơ sở.

Sau gần nửa tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận về hơn 50 tiết mục dự thi của các bạn sinh viên FPT Polytechnic ở khắp các cơ sở trên toàn quốc. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, với chất lượng thanh nhạc và vũ đạo tốt. Hội đồng Giám khảo sơ loại gồm các các cán bộ phòng ban toàn quốc, đã lựa chọn 16 thí sinh tham gia vòng chung kết. Sự tham gia đông đảo và chất lượng của các bạn trẻ yêu âm nhạc tại cuộc thi văn nghệ chào mừng 20/11 “Thay Lời Tri Ân” cũng chính là yếu tố góp phần làm nên thành công của chương trình.

Cuộc thi “Thay lời tri ân” đã chính thức tìm ra những cái tên xuất sắc lọt vào vòng Chung kết

Tại vòng bán kết, BTC khuyến khích các thí sinh thể hiện những bài hát đã dự thi ở vòng sơ loại. Ngoài ra, BTC cũng tạo điều kiện cho các thí sinh có thể lựa chọn bài hát mới và chuẩn bị kỹ càng cho từng tiết mục với sự tư vấn của tổ chuyên môn. Vì thế, các thí sinh/nhóm thí sinh đã mang đến những màn trình diễn đa màu sắc. Trong đó, có nhiều tiết mục sôi động với nhóm nhảy phụ họa, cũng có nhiều tiết mục tập trung vào giọng hát với đàn guitar.

Vượt qua 40 thí sinh, bạn Alifin – sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ đã xuất sắc vượt qua hơn 40 thí sinh và lọt vào top 16 chung cuộc với ca khúc (Niềm vui của em) một sáng tác của nhac sĩ Nguyễn Huy Hùng. Alifin đã chinh phục người nghe bằng giọng hát truyền cảm với giai điệu nhẹ nhàng cùng với ca từ dễ thương hồn nhiên đã giúp Ali nắm chắc trong tay vé tham dự đêm chung kết cùng với 15 thí sinh khác trên toàn quốc.

Chân dung Alifin – cậu học trò có giọng hát ấm áp và truyền cảm

Kết thúc đêm thi Bán kết, Hội đồng giám khảo đã chọn ra 16 thí sinh bước vào vòng Chung kết. Đó là: Đào Thế Phượng (Hà Nội), Phan Thị Lê Nguyên (Tây Nguyên), Ngô Thị Ý Nhi (Đà Nẵng), Phạm Hà Thục Mai (Hà Nội, Trần Thị Cẩm Chi (TP. HCM),  Nguyễn Thị Nga (Đà Nẵng), Trần Thành Nhân (Đà Nẵng), Alifin (Cần Thơ), Lê Thống Nhất (Đà Nẵng), Đỗ Thị Thanh Bình (Đà Nẵng), Huỳnh Tấn Luân (TP. HCM), Hoảng Khắc Lưởng (TP. HCM),  Đỗ Thị Thu Hoài (TP. HCM),  Nguyễn Hữu Tú (TP. HCM), Mai Thủy Dung (Hà Nội), Đỗ Thị Ngọc Trinh (TP. HCM).

Sau đêm bán kết, các thí sinh sẽ có khoảng 5 ngày tập luyện trước khi bước vào đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/11/2020 với hình thức online qua nền tảng Zoom. BTC sẽ trao 1 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng, 1 giải Nhì 3 triệu đồng, 3 giải Ba mỗi giải 1 triệu đồng, 2 giải Khuyến khích mỗi giải 5 trăm nghìn đồng và 2 giải Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất mỗi giải trị giá 5 trăm nghìn đồng. Hiện tại, vòng bình chọn online đã chính thức mở trên fanpage của chương trình từ ngày 13/11 đến ngày 16/11/2021.

Được biết, Hội đồng Ban Giám Khảo đêm chung kết gồm những khách mời vô cùng đặc biệt đó chính là  Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu Trưởng Cao đẳng FPT Polytechnic cùng ca sĩ khách mời Phương Mỹ Chi – Á quân The Voice kid 2013.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay vào trang Fanpage để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích và cùng chờ đón những tiết mục bùng nổ của các bạn sinh viên trong Đêm Chung kết diễn ra vào 20/11 tới đây nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *