Lễ Tôn vinh Ong Vàng: Mùa “quả ngọt” của học kỳ Spring và Summer 2021

0:36 18/11/2021

Ngày 13/11/2021 vừa qua, Lễ tôn vinh Ong vàng của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ học kỳ Sping và Summer 2021 diễn ra hết sức độc đáo, thú vị, nhiều cảm xúc nhưng không kém phần trang trọng. Buổi lễ đã khoác lên mình chiếc áo mới toanh bằng hình thức tôn vinh online trong tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp.

Lễ Tôn Vinh Ong vàng là sự kiện thường niên hàng kỳ được tổ chức để tôn vinh các cá nhân, tập thể xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào của trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Buổi lễ có sự góp mặt của thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc FPT Polytechnic Cần Thơ cùng các thầy cô, cán bộ và các bạn sinh viên.

Về công tác giảng dạy trong bối cảnh dịch bệnh thầy Trần Lý Anh Tuấn chia sẻ: Chúng ta cần nghĩ tích cực hơn về Covid – 19. Nó như là một thử thách mà tại đó ta phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng ta chuyển đổi từ trạng thái offline sang online thực sự gặp nhiều khó khăn nhưng các em đã nỗ lực vượt qua và hoàn thành rất tốt. Thay mặt nhà trường, thầy ghi nhận những nỗ lực học tập của các em và rất mong thời gian tới các em học tập tốt hơn và hoàn thiện nhiều kỹ năng hơn. Chúc các em thành công!”

Với những nỗ lực và tinh thần cố gắng học tập cao, quá trình học online trong kỳ Spring và Summer 2021 đã để lại con số ấn tượng với 112 gương mặt xuất sắc được vinh danh trong lễ tôn vinh online trước sự chứng kiến của thầy cô, cán bộ và các bạn sinh viên trường. Vượt qua hơn 4000 sinh viên, bạn Trần Hoàng Lệ Chi (Thiết kế trang web) và Văn Hữu Đức (Ứng dụng phần mềm(Java) đã xuất sắc được xướng tên Ong vàng học kỳ Spring và Summer 2021.

Lễ Tôn vinh Ong Vàng đã diễn ra thành công vào ngày 13/11 vừa qua

Bạn Văn Hữu Đức (Ong Vàng Summer 2021) chia sẻ: “Với đợt học online này, lúc đầu em cũng bỡ ngỡ và khó làm quen nhưng với sự nhiệt tình của thầy cô và sự tương tác của các bạn trong lớp, em thấy khá giống với việc học thực tế trên lớp nên không gặp khó khăn gì lớn. Đại diện cho các bạn sinh viên, em xin gửi lời đến quý thầy cô đã giúp đỡ tụi em trong quá trình học tập khó khăn mùa dịch này”.

Sinh viên tham gia buổi lễ với hình thức online

Không trao bằng khen trực tiếp, không có cái ôm cái bắt tay tự hào, không sải bước hãnh diện lên bục trao thưởng như các buổi lễ trước đây nhưng khi được xướng tên cũng không kém phần hồi hộp, hấp dẫn tại buổi tôn vinh online hết sức mới mẻ này.

Hy vọng rằng các Tân Ong vàng luôn giữ vững phong độ, có thêm động lực, niềm tin để đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Nhà trường tin rằng tất cả các bạn trẻ sắp tới, đã và đang là sinh viên FPT Polytechnic sẽ luôn có tinh thần ý chí vươn lên, chinh phục ước mơ và đam mê một cách trọn vẹn và mãnh liệt nhất.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *