“Ngày đầu tiên đi học” của tân sinh viên FPoly Hồ Chí Minh

16:55 17/09/2020

Ngày 14/9 vừa qua, các tân sinh viên khóa K16.3 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có dịp tham gia trải nghiệm lớp học đầu tiên trong không khí vô cùng phấn khởi, háo hức.

Sau tuần lễ định hướng vừa qua, các bạn tân sinh viên khóa K16.3 của FPT Polytecnic Hồ Chí Minh đã bắt đầu bước vào chương trình đào tạo chính thức.  Đến với buổi học đầu tiên, các tân sinh viên gặp gỡ giảng viên trực tiếp giảng dạy và bạn bè cùng lớp. Các chuyên ngành phân chia lớp học theo ca và sẽ có từ 4 đến 6 ca học mỗi ngày.

Bước vào những buổi học đầu tiên ở giảng đường với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: nôn nao, hồi hộp, háo hức, tự hào, phấn chấn song cũng không kém phần lạ lẫm. Trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới, những bài học mới,… tất cả như những chân trời mới chờ đón các bạn trẻ khám phá, chinh phục và trải nghiệm. Theo ghi nhận từ các giảng viên, hầu hết các bạn tân sinh viên K16.3 đều tỏ ra vô cùng hào hứng và tràn đầy năng lượng.

Tân sinh viên K16.3 chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên trong buổi học đầu tiên

Bạn Lâm Kim Thơi – Sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng chia sẻ: “Em thấy các bạn và cô rất thân thiện, em rất thích không khí này”. Một chia sẻ khác đến từ bạn Nguyễn Võ Trà My – Sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng: “Em cảm thấy phấn khởi, không khí rất vui vẻ và hoạt náo. Em đã làm quen được 3 bạn cùng lớp”.

Lớp học Quản trị nhà hàng cũng có tấm ảnh lưu niệm cùng giảng viên Nguyễn Hữu Hướng

Như vậy, buổi học đầu tiên của tân sinh viên khóa 16.3 đã mang lại nhiều cảm xúc và ấn tượng. Thông qua sự hướng dẫn của giảng viên đã giúp sinh viên hiểu và hình thành cho mình phương pháp học tập phù hợp trong 2 năm 4 tháng. Hy vọng trong chặng đường sắp tới, các bạn tân sinh viên sẽ giữ mãi được tinh thần yêu trường lớp, thầy cô bạn bè và gặt hái nhiều thành tích trong học tập.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *