Gợi ý những “món quà” FC có thể dành tặng cho nghệ sĩ tại Happy Bee X

16:40 17/09/2020

Tặng quà là một trong những cách riêng để thể hiện tình cảm của các fan đối với nghệ sĩ yêu thích của mình. Không phải là những món quà bằng vật chất mà chính sự xuất hiện của FC tại sự kiện đã là một món quà ý nghĩa đối với nghệ sĩ tham gia chương trình.

Đại nhạc hội Happy Bee X với sự quy tụ của dàn sao “đình đám” sẽ làm nên một đêm nhạc bùng nổ. Sau đây là một vài gợi ý của Cao đẳng FPT Polytechnic về những món quà mà các fan có thể dành tặng cho dàn nghệ sĩ của chương trình.

“Biển” đèn flash lấp lánh

Khi đứng trên sân khấu biểu diễn, bất cứ nghệ sĩ nào cũng mong nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả. Đối với sân khấu ngoài trời thì việc thể hiện sự yêu thích của các fan đối với nghệ sĩ mình yêu thích càng trở nên khó khăn do khoảng cách quá xa.

Chắc chắn khi nhìn thấy những tấm biển đèn xịn xò như thế này các nghệ sĩ sẽ hào hứng lắm đây

Vậy hãy tận dụng những gì các bạn đang có. Những chiếc đèn flash từ chính chiếc điện thoại bạn đang cầm trên tay là một ý tưởng không tồi để bạn thể hiện sự ủng hộ, sự hưởng ứng nhiệt tình đối với các ca khúc đang được trình bày. Chắc chắn các ca sĩ đều sẽ rất vui mừng và nhiệt huyết hơn khi nhận được một “biển” đèn flash vô cùng bắt mắt kia.

Biển đèn lipstick không chỉ là biển đèn cổ vũ mà còn mang theo màu sắc của một fan club. Chẳng có lý do gì mà chúng ta không cùng nhau tạo nên một biển đèn led rực rỡ sắc màu để ủng hộ sự xuất hiện của thần tượng của mình trên sân khấu Happy Bee X 2020.

“Rừng” fandom với những tấm banner sặc sỡ

Những tấm banner in tên và hình của nghệ sĩ luôn thu hút được sự chú ý. Nhất là khi một nhóm các fan đứng gần nhau thì khu vực này trở thành nơi thu hút được nhiều tình cảm của các ca sĩ đang biểu diễn trên sân khấu.

Nằm lòng những bài hát hot nhất của các nghệ sĩ 

Các ca sĩ của chương trình hẳn sẽ rất vui khi có thể nghe được bài hát của mình lại được thể hiện bởi chính các fan. Đêm nhạc có thể biến thành kí ức tuyệt đẹp đối với ca sĩ hay không một phần là do sự góp sức của các fan “ruột” của mình. Đừng quên học thuộc lời bài hát để có cơ hội song ca cùng thần tượng trên sân khấu nhé.

Happy Bee X đang trở thành chủ đề “hot” hơn bao giờ hết khi danh sách dàn khách mời được tiết lộ. Hãy đến và trải nghiệm đêm nhạc tuyệt vời tại đây!

Ảnh tổng hợp

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *