Nhiều sự kiện trực tuyến hấp dẫn dành cho sinh viên FPoly Đà Nẵng

21:42 16/08/2021

Trong bối cảnh như hiện nay, sự kiện trực tuyến là lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp, khi không chỉ Việt Nam mà cả thế giới đang chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của COVID – 19. Vì vậy, trong chuyên ngành tổ chức sự kiện, thầy và trò trường Cao đẳng FPT polytechnic Đà Nẵng cũng đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện trực tuyến ở môn Tổ chức sự kiện.

Những năm gần đây, trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các sự kiện trực tuyến ngày càng phổ biến như một kênh tương tác trực tiếp giữa doanh nghiệp, tổ chức với khách hàng, cộng đồng trên môi trường trực tuyến. Sinh viên FPT Polytechnic chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện nắm rõ xu thế đó đã cho ra đời nhiều sự kiện trực tuyến hấp dẫn để thu hút nhiều đối tượng tham gia.

Dưới đây là những sự kiện mà sinh viên chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện đã hoàn thành trong thời gian vừa qua.

Với ưu điểm tương tác trực tiếp với số lượng lớn người xem trong thời gian ngắn, nhanh chóng và hạn chế tập trung đông người, các sự kiện trực tuyến đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động truyền thông của tổ chức, doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian, không gian và chi phí khi chỉ cần áp dụng công nghệ hiện đại là bạn đã có thể truyền tải nội dung mình muốn đến khắp nơi trên thế giới. Với những sự kiện thực hành quy mô nhỏ trong nhà trường, sinh viên FPT Polytechnic chuyên ngành Tổ chức sự kiện cũng đã thể hiện được sự năng động, thích nghi của mình với hoàn cảnh hiện tại để tồn tại và thích nghi với tình hình hiện nay.

Qua những buổi học như vậy, giảng viên cũng bày tỏ sự vui mừng khi các bạn sinh viên có thể sáng tạo, thích nghi dù trong hoàn cảnh nào. Đây là một trong những đức tính cần có trong ngành Tổ chức sự kiện đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn như hiện nay. Và với lợi thế của mình, sinh viên không chỉ tổ chức được sự kiện trực tiếp mà còn tổ chức được sự kiện trực tuyến, đây cũng là điểm mạnh để sinh viên có thêm kỹ năng để làm việc với doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *