Những kênh thông tin không thể bỏ qua dành cho sinh viên ngành Kinh tế K18.1.1 FPoly Hà Nội

14:05 09/02/2022

Các bạn sinh viên ngành Kinh tế K18.1.1 tại Cao đẳng FPT Polytechnic liệu đã tham gia vào các nhóm chuyên ngành hay chưa?

Bên cạnh những thông tin về hoạt động học tập do thầy cô bộ môn Kinh tế tại FPT Polytechnic cung cấp, các bạn sinh viên cũng nên tham gia vào các group sau nhé:

Câu lạc bộ Marketing & Sales (FMS)

Link: https://www.facebook.com/CLBThuongmaidientuFpoly

Câu lạc bộ Thương mại điện tử (Ecom)

Link: https://www.facebook.com/FPolyMarketingSales/

Nhóm gia sư hỗ trợ sinh viên (SLAT)

Link: https://www.facebook.com/biz.slat

Tại sao nên tham gia các hội nhóm này?

Tại các hội nhóm “chuyên ngành”, bên cạnh hỗ trợ hoạt động học tập, kiến thức chuyên ngành, các bạn sinh viên còn cơ hội tham gia hàng loạt các hoạt động ngoại khóa thú vị. Đặc biệt, các bạn có thể tham gia các Workshop, Talkshow với nhiều thông tin quý báu tới từ các diễn giả, khách mời. Đây cũng là cách để các bạn có được định hướng tốt hơn cho bản thân, nghề nghiệp.

Cơ hội kết bạn, giao lưu, học hỏi!

Trong đợt quay trở lại trường học tới đây, chắc chắn sẽ có không ít bạn cảm thấy bỡ ngỡ, vậy hãy tham gia ngay các nhóm trên để nhanh chóng “bắt sóng” với những kế hoạch, dự định khi trở lại giảng đường. Bên cạnh đó, trong các nhóm, câu lạc bộ đều có sự tham gia của các bạn cựu sinh viên, sinh viên kỳ 3,4,5… các bạn nếu có vấn đề khó khăn trong quá trình học tập đều có thể gửi những câu hỏi, thắc mắc và sẽ nhanh chóng được hỗ trợ, giải đáp.

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay “Like & Follow” ngay để tìm được những người đồng đội cùng chung trí hướng!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *