Nữ cán bộ FPoly Tây Nguyên bất ngờ nổi tiếng nhờ clip Tiktok đạt gần 6 triệu lượt xem

9:37 12/02/2022

Được bạn gửi cho những đường link các bài báo viết về đoạn Tiktok do mình chia sẻ, Lê Diệu Linh – Cán bộ phòng Tuyển sinh Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên vô cùng bất ngờ, vì không nghĩ đoạn clip ghi lại tình huống vui vẻ giữa hai bố con lại trở nên nổi tiếng trên khắp mạng xã hội.

Đoạn clip đạt gần 6 triệu view ghi lại cảnh khi Linh đặt hàng qua mạng và bất ngờ phát hiện bố mình là người nhận đơn hàng của bản thân, khi biết chính xác là bố Linh đã quyết định sử dụng điện thoại để quay lại cảm xúc của bố và đăng trên kênh Tiktok của mình.

Diệu Linh rất vui vì bất ngờ nổi tiếng nhờ Clip triệu View

Diệu Linh cho biết: “Khi đặt trà sữa món uống mà mình ưa thích, mình cũng không ngờ người nhận đơn là bố vì vậy mình theo dõi lộ trình giao hàng và chờ trước cổng để xem phản ứng của bố thế nào, khi thấy mình nhận hàng bố rất vui còn chúc mình ngon miệng còn mình thì chọc sẽ đánh giá 1 sao khiến ông cười híp mắt”.

Đoạn clip sau đó được Diệu Linh đăng tải lên mạng với nội dung “Bố đi giao hàng gặp trúng con đặt trà sữa, hú hồn luôn” khiến nhiều người xem thích thú và nhanh chóng nổi tiếng với tổng lượt xem gần 6 triệu.

Thời điểm ngẫu nhiên trở nên “nổi tiếng”, Diệu Linh chia sẻ thêm, gia đình lúc đó rất vui, tuy nhiên, cũng có chút chạnh lòng khi nhận được một vài tin nhắn tiêu cực. “Mạng xã hội luôn có mặt tích cực và tiêu cực, lúc đầu mình cũng không vui lắm khi nhận được những ý kiến trái chiều, sau đó, mình thấy rằng, không thẻ làm hài lòng tất cả mọi người nên mình và người thân cứ suy nghĩ lạc quan thôi”, Diệu Linh cho biết thêm.

Chia sẻ về công việc của bố, Diệu Linh cho biết: “Bố mình đã bắt đầu làm shipper khoảng 6 tháng nay, từ khi dịch bệnh bùng phát, nhu cầu giao hàng của mọi người ở Buôn Ma Thuột tăng lên”. Mặc dù rất lo lắng cho bố nhưng Diệu Linh cảm thấy bố cũng thích công việc này nên cô chỉ nhắc bố thật cẩn thận và lúc nào cũng bỏ vào túi ông hai chai xịt khuẩn và chiếc khẩu trang được giặt thơm tho.

Xem clip triệu view của Diệu Linh trên Tiktok tại đây.

Sau khi đoạn clip nổi tiếng Linh cho biết mình và bố mẹ đều rất vui, đặc biệt là bố vì ông lúc nào cũng thích tạo tiếng cười cho cả gia đình.

Diệu Linh (người thứ 3 từ phải qua) luôn nhiệt huyết với công việc.

Hiện Diệu Linh đang làm cán bộ tuyển sinh của FPT Polytechnic Tây Nguyên, Linh cho biết, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Digital Marketing Linh cũng từng công tác tại một số đơn vị công ty, tuy nhiên chỉ đến khi quay về làm ở trường Linh mới cảm thấy đây là môi trường rất phù hợp với tính cách năng động của mình.

Cô bạn hy vọng trong tương lai mình sẽ nỗ lực cố gắng để có nhiều tiền và đưa bố mẹ đi du lịch khắp nơi, mua những món ăn ngon cho bố mẹ mình cùng thưởng thức.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *