Opentalk “Phá bỏ mọi giới hạn” cùng CLB Model FPoly

15:10 19/10/2021

Với mong muốn mang tới một sân chơi hấp dẫn, chuyên nghiệp và mở rộng thêm cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích sàn catwalk, tối ngày 25/10/2021 “Opentalk – Phá bỏ mọi giới hạn” sẽ được Câu lạc bộ Model FPoly tổ chức với sự tham gia của các khách mời đặc biệt, đây là một món quà đặc biệt dành cho các thành viên mới của CLB và các bạn tân sinh viên.

Sự kiện của CLB Model FPoly

Sự kiện này nhằm giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động và tiêu chí của câu lạc bộ, bên cạnh đó còn tạo động lực cho tân sinh viên, giúp các bạn có một môi trường giao lưu đầy thú vị sau những ngày học tập mệt mỏi. Sự kiện không chỉ giao lưu giải trí mà hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn có thêm những kinh nghiệm theo đuổi đam mê, xóa bỏ mọi rào cản của bản thân và kinh nghiệm sống còn.

Theo đó, talkshow có sự tham gia của người mẫu Sally – Cố vấn chuyên môn CLB, người mẫu chuyên nghiệp, Founder của Hot Model, với sự xuất hiện của chị hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích dành cho các bạn tân sinh viên đặc biệt là thành viên CLB Model FPoly. Ngoài việc chia sẻ và truyền cảm hứng, người mẫu Sally cũng muốn mang đến thật nhiều năng lực tích cực cho các bạn trẻ trong những ngày giãn cách thông qua buổi Opentalk lần này.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của Chủ nhiệm CLB Model với tên gọi thân thuộc “Nam sinh đam mê nghệ thuật” và hành trình vượt khó của nam sinh FPT. Chàng trai được biết đến với vẻ ngoài lạnh lùng, cùng thần thái sắc lạnh và chiều cao lý tưởng kèm theo đó là sự tự tin ngút ngàn. Đặc biệt là chủ nhiệm CLB Model luôn thể hiện tinh thần lạc quan, quyết tâm, đầy chất chiến binh, hứa hẹn sẽ có nhiều điều chia sẻ cho các bạn sinh viên khi đặt chân đến Sài Gòn khi offline.

Hãy cùng nhau đếm ngược đến ngày tham dự sự kiện “Opentalk – Phá bỏ mọi giới hạn” các bạn nhé!

Thời gian: 19h00 – Ngày 25/10/2021 (Thứ 2)

Địa điểm: Live trực tiếp trên Zoom và Fanpage CLB Model FPoly tại đây

Hy vọng rằng các bạn tân sinh viên tại FPT Polytechnic sẽ hiểu rõ được những thông điệp thông qua buổi Opentalk và tự tin thể hiện bản thân.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *