Pairing: Ứng dụng hẹn hò “siêu xịn” phiên bản sinh viên FPoly Tây Nguyên

15:25 07/01/2022

Nắm được xu thế hẹn hò online của giới trẻ, nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên gồm: Hữu Hùng, Ngọc Bảo, Quang Hùng và Công Hiếu đã bắt tay thực hiện dự án với đề tài “App tìm kiếm và hẹn hò online” với mục đích tạo ra một cộng đồng để mọi người có thể giao lưu, kết bạn một cách dễ dàng, nhất là trong mùa covid hiện nay.

Theo đó, nhóm sẽ tiến hành xây dựng một ứng dụng hẹn hò có tên là Pairing. Đây là ứng dụng sẽ giúp người dùng có cơ hội trò chuyện, gặp gỡ với những người bạn mới, được tham gia cộng đồng online để giao lưu chia sẻ về mọi vấn đề trong cuộc sống như: công việc, học tập, tình yêu,… Từ đó, bạn sẽ có thêm cho mình những mối quan hệ mới và biết đâu, một trong số đó chính là “nửa kia” mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay.

Trang đăng nhập của ứng dụng

Chia sẻ về dự án, bạn Nguyễn Hữu Hùng – Đại diện nhóm cho biết: “Để thực hiện dự án lần này, nhóm chúng em đã tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tuy trong quá trình thực hiện, nhóm còn gặp khó khăn trong khâu phân công nhiệm vụ, viết báo cáo, lên ý tưởng,… cùng với thời gian hạn chế nên nhóm cũng không thể tránh khỏi sai xót. Thế nhưng, với sự nỗ lực và cố gắng của cả nhóm, dự án đã hoàn thành vượt ngoài mong đọi và chúng em hoàn toàn hài lòng với kết quả lần này”.

Với dự án lần này, nhóm đã được hội đồng đánh giá cao về mặt ý tưởng được triển khai rất tốt. Ngoài ra, giao diện của ứng dụng vừa đảm bảo được tính tiện lợi, dễ sử dụng, vừa có tính thẩm mỹ cao. Đây là một điểm cộng lớn của ứng dụng Pairing, chứng tỏ cho sự đầu tư nghiên cứu cũng như nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng của các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh của ứng dụng
Giao diện chat của ứng dụng

Được biết, ứng dụng hẹn hò Pairing là sản phẩm thuộc Dự án 1 của sinh viên ngành Lập trình Máy tính – Thiết bị di động FPT Polytechnic Tây Nguyên. Qua dự án này, sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quát về quy trình phát triển phần mềm, hiểu biết và thực hiện các giai đoạn trong quy trình trên một phần mềm cụ thể với những phương pháp, kỹ thuật trong quá trình thu thập yêu cầu, phân tích, thiết kế và cài đặt, viết dữ liệu đã được minh họa cụ thể trong giáo trình.

Dự án 1 là trải nghiệm giúp sinh viên còn có cơ hội làm quen với môi trường thực tế, nhằm nâng cao chất lượng công việc mỗi thành viên nhóm khi làm dự án. Qua đây, các bạn sẽ chuẩn bị cho mình những hành trang để tự tin phát triển tại các doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *