Phố không em: Câu chuyện tình buồn được khắc hoạ dưới góc nhìn của sinh viên FPoly

17:31 08/04/2021

Các sản phẩm MV cover luôn là một đề tài quen thuộc đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên thiết kế đồ hoạ. Và dưới bàn tay cũng như con mắt nghệ thuật của mình, sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã thực hiện một sản phẩm MV đầy ấn tượng, cảm xúc và khác biệt.

Nhạc Việt đang thịnh hành phong trào cover các sản phẩm âm nhạc, điển hình là các sản phẩm nhạc có tính chất sôi động như Rap, HipHop. Riêng đối với các sinh viên ngành Thiết kế đồ họa của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, các bạn lại lựa chọn “Phố Không Em” – một ca khúc ballad buồn để làm bài tập kết thúc môn.

MV Phố Không Em được các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic lựa chọn làm bài tập kết thúc môn.

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một cặp đôi sau khi mối quan hệ kết thúc. Những kỉ niệm và nỗi buồn dường như vẫn còn thắt chặt lấy tâm trí của hai người. Ngỡ như có thể bước trên một con đường qua những tháng ngày tươi đẹp cùng nhau nhưng hiện thực lại đẩy hai con người vào hai thế giới khác nhau, dẫu có cùng tồn tại song song thì cũng không thể nào hòa làm một như trước. Chia tay rồi, cuộc sống vẫn tiếp diễn nhưng là ở hai góc nhìn đối lập nhau tựa như hai khung cửa. Nhưng những lúc một mình, chẳng thể chạy trốn nỗi buồn bao trùm vì “chúng ta không còn bên nhau”. Bởi dù làm gì, với ai, cũng chỉ thấy bóng dáng người cũ.

MV “Phố Không Em” được các bạn sinh viên tạo nên với phong cách nhẹ nhàng, trầm buồn, mang hơi hướng vintage. Cùng với đó là diễn xuất đầy cảm xúc của các diễn viên đã đem lại cho người xem sự đồng cảm và tiếc nuối cho một tình yêu.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *