“Poly English tips to renew yourself”: Bật mí cách thức học tiếng anh hiệu quả

22:53 01/10/2021

Tiếng Anh cực kỳ quan trọng, thành thạo tiếng Anh cũng là một điểm cộng lớn trong mắt các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, bộ môn đã tiến hành tổ chức buổi Seminar “Poly English tips to renew yourself” nhằm giúp các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có thêm phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả. 

Chủ đề thu hút đông đảo Sinh viên quan tâm, tham gia.

Với khách mời là cô Phạm Phương Nhi – Giảng viên Tiếng anh sẽ là người chia sẻ cho các bạn sinh viên quá trình học tập và rèn luyện tiếng anh hiệu quả. Ngoài ra các bạn còn được nghe cô nói về quá trình học tập đầy thú vị của mình và những ứng dụng của việc học tiếng anh được cô biên soạn từ vựng từ học kì 1 đến học kì 4.

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến những chia sẻ của các bạn sinh viên có kiến thức nền tảng về tiếng Anh tốt cũng như phương pháp học tập hiệu quả trong quá trình học tiếng Anh tại trường. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ tự đúc rút kinh nghiệm, bài học cho bản thân để có thể xây dựng kế hoạch, lộ trình học tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất. Tham gia chương trình các bạn có thể giao lưu và đặt câu hỏi mình còn thắc mắc về tiếng Anh với khách mời  và các bạn sinh viên.

Chương trình sẽ mang đến bầu không khí sôi nổi, năng động và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các bạn trẻ. Hơn nữa, dàn ca sĩ khách mời được các bạn sinh viên yêu thích cùng với các mini game leo núi đập tan nỗi cô đơn Covid đang chờ các bạn khám phá.

Đặng Tuấn Nghĩa chia sẻ: “Chào các bạn sinh viên, qua khảo sát mình thấy được các bạn tân sinh viên đang cực kì lo lắng về trình độ tiếng anh của mình hiện tại. Các bạn mới chỉ vừa hội nhập với môi trường học tập mới, các kiến thức mới còn khá nhiều khiến các bạn bối rối, không biết phương pháp học tập nào là tốt và cũng như cần những lời khuyên chia sẻ học tập từ thầy cô và các bạn sinh viên đi trước. Vậy nên CLB Coder Poly đã tổ chức buổi Seminar này dành cho tất cả các bạn. Hi vọng sau buổi Seminar các bạn sẽ thu được kiến thức mới và có thể học tập tốt hơn trong quá trình học tập tại FPT Polytechnic”.

Chúc các bạn sẽ sớm vượt qua nỗi sợ tiếng Anh và có thời gian học tập đầy hiệu quả, năng động tại FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *