Infographic: Bản tin sinh viên Kỳ Fall 2021 tuần 1, tháng 10 có gì nổi bật?

22:54 01/10/2021

Dưới đây là Bản tin sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội tuần 1 – tháng 10 năm 2021. Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của Cao đẳng FPT Polytechnic trong tuần vừa qua nhé!

Những nội dung chính của Bản tin tuần gồm: Gặp gỡ thầy Lữ Thanh Xuân – người thầy đáng kính của FPT Polytechnic Hà nội; cuộc thi Povid Challenge; cuộc thi Vẽ – Nhật Ký Giãn Cách; Định hướng Tân Sinh viên K17; Radio “Con đường bạn Đúng hay Sai”. Qua đó, Bản tin sinh viên tháng này còn gửi tới các thông báo quan trọng về Bảo hiểm y tế, cũng như gặp gỡ chị Trần Như Hoa – cán bộ Ban Công tác sinh viên.

Trong tuần vừa qua, FPT Polytechnic Hà Nội đã đẩy mạnh triển khai những hoạt động trực tuyến, nổi bật là những sự kiện online giúp các bạn sinh viên có thêm sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào sinh viên trong mùa học tập tại nhà. Ngoài ra, nhà trường còn tập trung hỗ trợ sinh viên đăng kí dịch vụ trực tuyến qua hệ thống cũng như nâng cao tinh thần phòng chống dịch, tuân thủ quy tắc 5K của bộ Y tế.

Cuối cùng, chúc các bạn sinh viên có một tuần học tập và làm việc an toàn, hiệu quả và hãy cùng theo dõi và chờ đón những hoạt động, sự kiện đầy thú vị trong bản tin tiếp theo nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *